โรงงานร่ม Rombkk ทำร่มคุณภาพดี

 ในการทำร่มนั้นมีร่มมากมายหลายแบบให้เลือกสั่งทำกันโดยเราเป็นโรงงานผลิตร่ม ที่มีบริการร่มสั่งทำตามแบบ และร่มสต็อกเพื่อรองรับลูกค้าทุกท่าน

 

          เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนเมษายน นั่นก็หมายถึงเราได้เริ่มก้าวเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ สิ่งที่ของที่ต้องปกป้องผิวกายของเรา ในแต่ละวันหากเราต้องออกไปพบเผชิญกับแสงแดดนั้นเปรียบเสมือนว่าผิวของเราได้ถูกทำร้ายจากรังสีUV หากลูกค้านึกถึงร่ม อยากให้ลุกค้านึกถึงเรา เราเป็นโรงงานที่ผลิตร่มโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน หรือ ร่มกอล์ฟ หากจะเลือกใช้ร่มซักคันแน่นอนว่าเราต้องเลือกใช้ร่มให้เหมาะกับกิจวัตรประจำวันหรือกิจกรรมต่างๆที่เราต้องออกไปพบเจอนอกบ้าน แต่ถ้าหากพูดถึงร่มที่สามารถพกพาได้สะดวกง่ายดายต่อสาวๆนั้นแล้วคงหนีไปไม่พ้นร่มพับแน่นอน เพราะร่มพับเป็นร่มที่ง่ายต่อการพกพามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการถือ หรือจะเก็บใส่กระเป๋าของคุณสาวๆก็ตาม อีกทั้งลูกค้าสามารถเลือกผลิตร่มได้ตามใจของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะเลือกผลิตร่มเป็นสีอะไร หรือรวดลายแบบไหนก็สามารถสั่งผลิตกับทางโรงงานได้เลยค่ะ แน่นอนว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการนั้นเราสามารถจัดหาให้ลูกค้าได้แน่นอนค่ะ นอกจากโรงงานของเราจะผลิตร่มแล้วลูกค้าสามารถให้ฝ่ายกราฟฟิคของโรงงานออกแบบสินค้าที่ลูกค้าจะสั่งให้ได้ดูArtworkก่อนสั่งผลิตสินค้าจริงก่อนค่ะ โดยขั้นต่ำในการสั่งทำร่มนั้นอยู่ที่ 100 คันต่อแบบต่อสีเท่านั้น หรือพิเศษไปกว่านั้นคือ หากลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าในจำนวนน้อยไม่ถึง 100 คัน สามารถสั่งสินค้าเป็นร่มที่เรามีในสต๊อกได้เลยค่ะ นอกจากร่มที่ผลิตใหม่แล้วนั้น โรงงานยังสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะสั่งมากหรือสั่งน้อยลูกค้าสามารถใช้บริการสินค้าจากเราได้ โรงงานเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทันทีที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครบ25,000บาท จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพค่ะ หรือหากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดเราจะใช้บริการจัดส่งจากขนส่งเอกชนค่ะ รับรองว่าจะได้ใช้สินค้าอย่างรวดเร็วทันใจแน่นอนค่ะ

          อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเรามีทั้งร่มที่ผลิตใหม่ และร่มที่มีในสต๊อก มาถึงตรงนี้เราจะอธิบายให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงความแตกต่างของร่มทั้ง 2 ประเภทให้ได้ฟังกันค่ะ

          1. ร่มสั่งทำใหม่ หรือที่เรียกว่า Made to order เป็นร่มที่เราทำตามแบบของลูกค้าทุกประการ ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม งานสกรีนตามแบบ ร่มประเภทนี้สามารถสกรีนได้มากกว่า 1 สี ไม่ว่าลูกค้าอยากได้สีสกรีนที่เป็นหลายสีสามารถสั่งผลิตร่มประเภทนี้ได้เลยค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งผลิตร่มชนิดนี้จะเป็นลูกค้าที่มีสเป็คร่มเป็นของตนเอง แต่ระยะเวลาการผลิตนั้นอาจจะใช้เวลาผลิตประมาณ25-30วัน หลังจากที่ลูกค้าได้สรุปแบบกับทางโรงงาน

          2. ร่มสต็อก เป็นร่มที่โรงงานเรามีสินค้าอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก และยังมีมากมายหลากหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือกใช้เช่นเดียวกันกับร่มสั่งทำใหม่ ข้อดีของร่มชนิดนี้คือรวดเร็ว ร่มสต็อกเป็นร่มที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของเวลาที่จำกัด ไม่ใช่เป็นเพียงร่มเปล่าเท่านั้น แต่ยังสามารถสกรีนลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย แต่ร่มสต็อกนั้นมีข้อจำกัดของงานสกรีน โดยที่จะสามารถสกรีนได้เพียง 1 สีเท่านั้น แต่สามารถสกรีนได้มากกว่า 1 ช่อง หากยิ่งมีงานสกรีนมากกว่า 1   อาจจะต้องใช้เวลาผลิตเพิ่มขึ้นอีก หากลูกค้าต้องการเน้นงานด่วน งานไว เราจึงแนะนำให้สกรีนเพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้นค่ะ

          นิยามของคำว่า “ร่ม” ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ไว้กันแดดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กันฝน หรือจะนำไปใช้ตกแต่งสถานที่ต่างๆก็ย่อมได้ กระบวนการผลิตของร่มแต่ละขั้นตอนนั้นเราผลิตร่มอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดี ทนแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน ด้วยวัสดุที่เราคัดสรรอย่างเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงของโครงเหล็ก หรือโครงไฟเบอร์ รวมทั้งส่วนประกอบต่างๆในร่ม องค์กรต่างๆจึงเลือกที่จะสั่งผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตร่มของเราเพราะ เราได้รับความไว้วางใจจาก องค์กร บริษัท ห้างร้านต่างๆ สินค้าทุกชนิดก่อนผ่านออกจากโรงงานเรามีการตรวจสอบคุณภาพของร่มทุกคัน ลูกค้าจึงแน่ใจได้ว่าสินค้าที่จะส่งก่อนถึงมือลูกค้านั้นเป็นสินค้าที่พรีเมี่ยมจริงๆ ไม่ว่าจะนำไปแจกตามงานอีเว้นท์ต่างๆหรือจะนำไปขายต่อก็สามารถอุ่นใจได้เลยค่ะ หากลูกค้าที่ต้องการชมสินค้าตัวอย่างก่อนสั่งผลิตจริงสามารถแจ้งกับฝ่ายขายของโรงงานได้เลยค่ะ ทางเรามีบริการส่งสีผ้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ดูฟรี หรือหากต้องการเห็นร่มตัวอย่างจริงๆเป็นคันก็สามารถแจ้งได้เลยค่ะ พิเศษไปกว่านั้นหากลูกค้าอยากเข้ามาชมสินค้าเองก็สามารถเข้ามาที่บริษัทได้เลยค่ะ เรามีสินค้าที่เคยผลิตไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการง่ายต่อการตัดสินใจเลือกผลิตร่มกับทางโรงงาน อีก 1 ช่องทางที่ลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าได้คือ ทางเว็ปไซต์ทางโรงงาน http://www.rombkk.com/ ในเว็ปไซต์จะมีสินค้าให้ได้เลือกชมมากมาย อีกทั้งยังมีช่องทางการสั่งสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งตามความสะดวกของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการสั่งสินค้าทาง LINE FACEBOOK หรือ E-MAIL ทุกช่องทาง สุดท้ายนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับบริการจากลูกค้าที่น่ารักทุกท่านค่ะ

 

 

 

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-761-5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม