สุดยอดร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

รับทำร่มพรีเมี่ยม

    กราบสวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับ กระผมนายฉอเลาะจะมาแนะนำ สุดยอดร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดในเขตกรุงเทพและปริมณฑลกันครับ บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดนะตัวเธอ เพราะฉอเลาะขอรับประกันว่าร้านรับทำร่มร้านนี้เค้าเด็ดดวงจริงๆนะ เราไปทำความรู้จักกับร้านนี้กันเลยดีกว่าครับ Let’s Go!!

สุดยอดร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม Rombkk

    เอาหล่ะครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับร้านรับทำร่มพรีเมี่ยมร้านนี้กันดีกว่า โดยร้านร่มแห่งนี้มีชื่อเรียกว่า ร้านร่ม Rombkk ตั้งอยู่ที่ซอยชัยพฤกษ์ 3 แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานครนี้นี่เองจ้า

    ภายในร้านร่มแห่งนี้จะเป็นตึกแถว 4คูหาติดกัน โดยเราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมแบบร่มสวยๆต่างๆมากมายของทางร้านได้ พร้อมทั้งพูดคุญรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งทำร่มได้ โดยจะมีพนักงานขายคอยต้อนรับและให้บริการอย่างดี อบอุ่น เป็นกันเองมากๆเลยครับ

    จุดเด่นของร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม แห่งนี้คือ องค์พระด้านหน้าร้าน 3 องค์ที่ตั้งประดับไว้เด่นสง่า เห็นได้ชัดและดูน่าเลื่อมใสเป็นอย่างมาก

    นอกจากเรื่องขององค์พระที่เป็นจุดเด่นแล้วนั้น เรื่องของแบบร่มก็เด่นไม้แพ้กัน เพราะ เค้ามีร่มให้คุณได้เลือกสั่งทำมากกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มโครงไม้ ร่มสนาม ร่มอื่นๆอีกมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกสั่งทำร่มได้ตามต้องการ

    โดยทางร้านร่ม Rombkk นั้น เค้ารับทำร่มพรีเมี่ยม สั่งทำตามแบบลูกค้า จำนวนขั้นต่ำอยู่ที่ 100 คัน/แบบ/สี ขึ้นไปนะครับ หากต้องการสั่งร่มที่จำนวนน้อยกว่านี้ ทางร้านมีร่มสต๊อกคันเปล่าจำหน่ายให้กับคุณเช่นกันครับ ลองเข้าไปสอบถามหรือดูแบบร่มเพิ่มเติมได้ที่ ร่มสต๊อก

พูดถึงขั้นตอนการสั่งทำร่มกับ Rombkk

ขั้นตอนสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม

    สำหรับใครที่สนใจสะเข้ามาสั่งทำร่มกับร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม Rombkk แห่งนี้นั้นมีขั้นตอนในการสั่งทำง่ายๆอยู่เพียง 4 ข้อ ดังต่อไปนี้ครับ

1.เตรียมแบบร่มที่ท่านต้องการ

    ลูกค้าต้องทำการเตรียมแบบร่มที่ตนเองอยากได้ในการสั่งทำร่มกับทางไว้ล่วงหน้า เช่น ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน เป็นต้น หรือหากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าต้องการร่มแบบไหน สามารถเข้ามาคุยปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกับทางฝ่ายขายได้ เพื่อให้ทางฝ่ยขายแนะนำสเปคร่มให้ท่านทราบก่อนการตัดสินใจ

2.กำหนดสีร่มที่ท่านต้องการ

    แน่นอนว่าในการสั่งทำร่มกับทางร้าน ท่านจะต้องกำหนดสีร่มที่ท่านต้องการ โดยสีร่มที่ท่านเลือกนั้นจะต้องเหมือนกันทั้งหมด 100 คันเป็นอย่างต่ำนั้นเอง

3.เตรียมไฟล์โลโก้ของท่าน

    สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มงานสกรีนโลโก้แบรนด์ หรือตราสัญลักษณ์บริษัท หรือข้อความต่างๆ ท่านจำเป็นที่จะต้องมีไฟล์โลโก้ที่เป็นไฟล์ AI ไว้ให้กับทางร้าน เพื่อใช้ในการนำไปทำบล็อกสำหรับสกรีนโลโก้ให้ลูกค้า หรือหากไม่มีไฟล์มาให้สามารถแจ้งรูปแบบโลโก้ที่ท่านต้องการเพื่อให้ทางร้านออกแบบโลโก้ให้กับท่าน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

4.ระบุจำนวนและวันใช้งานพร้อมมัดจำ

    สิ่งสุดท้ายคือท่านต้องระบุจำนวนร่มที่ต้องการสั่งทำแต่ละแบบ พร้อมทั้งกำหนดวันรับของให้แน่ชัด พื่อให้ทางร้านวางแผนการผลิตได้อย่างถูกต้อง ซึ่งปกติจะใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 25-30 วัน และนอกเหนือสิ่งอื่นใดเลย คือท่านต้องทำการชำระเงินมัดsจำก่อนครึ่งนึง เพื่อให้ทางร้านใช้ในการดำเนินงานต่างๆต่อไป

    หากท่านใดสนใจจะสั่งทำร่มกับ สุดยอดร้าน รับทำร่มพรีเมี่ยม Rombkk แห่งนี้ ฉอเลาะขอแนะนำเลยว่าคุ้มและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับเบอร์โทรติดต่อได้ที่ 086-888-1944 หรือ 098-775-1688 ไอดีไลน์ @bkk24 (ใส่ @ ด้วยนะ) อย่าลืมไปใช้บริการกันนะครับ รับรองว่าคุณภาพคุ้มราคา และไม่ผิดหวังแน่นอน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม