โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน ที่คุณไม่ควรพลาด

โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน

     หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน ต้องที่นี่เลยค่ะ ที่โรงงานร่ม Rombkk.com เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตร่ม เราเปิดให้บริการรับทำร่มมาอย่างยาวนาน ให้บริการทำร่มแบบครบวงจรในที่เดียว มีแบบร่มให้เลือกมากมายหลายแบบ พร้อมมีทีมงานฝ่ายขายและบุคคลากรต่างที่พร้อมให้บริการแด่คุณตลอดเวลา

สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับโรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน Rombkk.com ว่าที่นี้เค้ามีดีอะไรให้คุณได้ทราบกัน

ที่อยู่โรงงานผลิตร่ม Rombkk.com

     โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน Rombkk.com ตั้งอยู่เขตตลิ่งชัน แขวงคลองชักพระ ในซอยชัยพฤกษ์ 3 ตัวโรงงานเป็นตึกแถว 4 คูหา 4 ชั้น ถือว่ามีขนาดกลางๆไม่ใหญ่มาก ลูกค้าสามารถเดินทางเข้ามาพูดคุยหรือดูแบบร่มได้ที่ตัวโรงงานได้เลย โดยสามารถเดินทางขับรถมาได้ 2 เส้นทาง คือ

1.ฝั่งเส้นถนนบรมราชชนนี แล้วเลี้ยวเข้าซอยเส้นทางลัดจรัญสนิทวงศ์ ทางไปวัดเจ้าอาม บริเวณตีนสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย ฝั่งตรงข้ามปิ่นเกล้า แล้วขับตรงมาผ่านแยกชักพระ ก่อถึงหัวโค้ง ซอยจะอยู่ขวามือ

2.ฝั่งเส้นถนนจรัญสนิทวงศ์ เลี้ยวแยกบางขุนนนท์ เข้าถนนบางขุนนนท์ วิ่งตรงไปตามทางจนถึงกรมบังคับคดี ให้ขับต่อไปข้ามสะพานข้ามคลองชักพระ ลงสะพานมาผ่านโค้งรูปตัวเอส ซอยจะอยู่ซ้ายมือ

แผนที่โรงงานผลิตร่ม rombkk

 

จุดเด่นของโรงงานผลิตร่ม Rombkk.com

     เมื่อพูดถึงจุดเด่นของโรงงานนี้ต้องยกให้เรื่องของบริการของฝ่ายขายที่เป็นมืออาชีพอย่างมาก เพราะด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้เชี่ยวชาญในการตอบทุกข้อสงสัยและชี้แนะทุกความต้องการได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งทางเราเน้นย้ำและกำชับในเรื่องของมารยาทที่พึงมีต่อลูกค้าในการยิ้มแย้มและพูดจาไพเราะกับลูกค้าทุกระดับเท่าเทียมกันและถือว่าลูกค้าคือคนสำคัญที่สุดสำหรับเรา

ให้บริการทำร่มด้วยใจ

 

การสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่ม Rombkk.com

สั่งทำร่มกับ โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน

ในการสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน แห่งนี้นั้นทำได้ง่ายๆ ดังนี้

1.ลูกค้ากำหนดแบบร่มที่ต้องการ

- ร่มประเภทไหน เช่น ร่มตอนเดียว ร่มพับ

- ขนาดร่มที่ต้องการ เช่น เล็ก (16นิ้ว) กลาง (22-24 นิ้ว) ใหญ่ (28-34นิ้ว)

- สีร่ม เช่น สีแดงล้วน หรือ สีสลับทูโทนขาวแดง เป็นต้น

- งานสกรีนโลโก้ (ถ้ามี) ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้เฉพาะสีตายเท่านั้น เป็นงานสกรีนสียาง ไม่มีการไล่เฉดสี สามารถสกรีนได้มากสุด 7 สี/คัน/โลโก้

- จำนวนร่มที่ต้องการ (ขั้นต่ำ 100 คัน/สี/แบบ)

- กำหนดการใช้งาน **จำเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าต้งแจ้งให้โรงงานทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการวางแผนการผลิต

2.ทางเราทำใบแบบภาพตัวอย่างร่ม Artwork ให้ลูกค้าดูก่อน เพื่อเซ็นต์อนุมัตสั่งผลิต

3.ผลิตร่มตัวอย่างคันจริงให้ลูกค้าดูอีกครั้ง เพื่อยืนยันก่อนสั่งผลิตร่มที่เหลือทั้งหมด

4.ผลิตร่มทั้งหมดและตรวจเช็ค QC พร้อมบรรจุลงกล่อง

5.จัดส่งร่มให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่ลูกค้าแจ้งไว้

 

แบบร่มยอดนิยมสั่งทำกับโรงงานผลิตร่มนี้

ทางเราได้นำตัวอย่างผลงานร่มสั่งผลิตตามแบบของลูกค้าที่ได้มาสั่งทำร่มกับเรา มาให้ท่านได้ชมกัน ดังนี้

• ร่มตอนเดียว 24นิ้ว

ร่มตอนเดียว 24นิ้ว

• ร่มตอนเดียว 28นิ้ว

ร่มตอนเดียว 28นิ้ว

• ร่มกอล์ฟ 30นิ้ว ชั้นเดียว

ร่มกอล์ฟ 30นิ้ว

• ร่มกอล์ฟ 2ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2ชั้น

• ร่มพับ 2ตอน

ร่มพับ 2ตอน

• ร่มพับ 3ตอน

ร่มพับ 3ตอน

     ทางเรา โรงงานผลิตร่ม ใกล้ฉัน Rombkk.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกท่านในการมาสั่งทำร่มกับเรา เราพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อผลิตร่มให้ดีละมีคุณภาพ ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด แล้วพบกันนะค่ะที่ Rombkk.com


 

บทความที่น่าสนใจ

► แนะนำร่มพับ 5 อันดับ สำหรับพกพาติดกระเป๋าในช่วงหน้าฝน

► 5 ร้านทำร่มคุณภาพดี ราคาถูก ที่คุณไม่ควรพลาด

► ร่มสีอะไรกันแดด ได้มากที่สุด

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม