แนะนำร่มพับ 5 อันดับ สำหรับพกพาติดกระเป๋าในช่วงหน้าฝน

แนะนำร่มพับ 5 อันดับ สำหรับพกพาติดกระเป๋าในช่วงหน้าฝน

     สวัสดีผู้อ่านทุกท่านนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ฝนฟ้าตกอยู่บ่อยๆ ก็เลยอยากจะมา แนะนำร่มพับ สำหรับพกพาติดกระเป๋าในช่วงหน้าฝน ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้ลองหาซื้อมาพกติดกระเป๋าไว้กันค่ะ

     แต่การ แนะนำร่มพับ ที่ดิฉันจะมาบอกกล่าวทุกท่านนี้ เป็นการคัดเลือกร่มที่น่าสนใจโดยความชอบส่วนบุคคลของดิฉันกับทีมงานนะคะ แต่รับรองว่าร่มพับแต่ละแบบต่อไปนี้ต้องถูกใจหลายๆท่านอย่างแน่นอนค่ะ อยากรู้แล้วว่ามีแบบไหน งั้นราไปชมพร้อมๆกันเลยคร่า!!

ผลการโหวต แนะนำร่มพับ 5 อันดับที่ได้คะแนนมากสุด

อันดับที่ 1 ร่มพับ3ตอน ออโต้เปิด-ปิด

     ปรบมือให้กับที่หนึ่งหน่อยคร่า!! ร่มพับ3ตอน ออโต้เปิด-ปิด ได้คะแนนโหวตมากสุด เพราะด้วยขนาดที่เล็กและราคาไม่แพงมาก อีกทั้งยังใช้งานง่าย ทำให้ถูกใจหลายๆคน รวมถึงตัวดิฉันเองด้วยที่ได้โหวตให้คะแนน ร่มพับ3ตอน ออโตเปิด-ปิด คันนี้เป็นอันดับหนึ่งกันไปเลยจ้า

ร่มพับ3ตอน ออโต้เปิด-ปิด

 

อันดับที่ 2 ร่มพับ2ตอน ดีไซน์สวย

      มาต่อกันที่อันดับ 2 ของเรากันค่ะ ที่ได้คะแนนโหวตห่างจากอันดับ 1 เพียงไม่กี่คะแนนเท่านั้น ดิฉันขอ แนะนำร่มพับ 2ตอน ดีไซน์สวย ที่มีสีสันให้เลือกหลายสี จึงถูกใจใครหลายๆคน อีกอย่างร่มพับ2ตอนนั้นก็ใช้งานง่าย และมีราคาที่ถูกกว่านั้นเอง

ร่มพับ2ตอน ดีไซน์สวย

 

อันดับที่ 3 ร่มพับ4ตอน มินิมอลสไตล์

      ใครที่ชอบความมินิมอล เรียบง่าย ดูหวานแหวว ต้องเลือกใช้ร่มพับ4ตอน ที่ได้คะแนนโหวตเป็นอันดับ 3 เลยจ้า ดิฉันขอ แนะนำร่มพับ คันนี้ให้กับสาวๆ โดยเฉพาะเลยจริงๆ เพราะนอกจากสีสันที่สวยแล้ว ขนาดของเจ้าร่มพับ4ตอนนี้ ก็เล็กแสนเล็ก ทำให้พกพาใส่กระเป๋าของสาวๆได้ดีเยี่ยม

ร่มพับ4ตอน มินิมอลสไตล์

 

อันดับที่ 4 ร่มพับ5ตอน จิ๋วแต่แจ๋ว

     สุดยอดความจิ๋วแต่แจ๋ว สำหรับร่มพับอันดับที่ 4 ที่ดิฉันอยาก แนะนำร่มพับ คันนี้ให้เพื่อนได้ลองหามาใช้กันดูนะคะ เพราะว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่และแปลกตาดีด้วยค่ะ ด้วยรูปทรงที่เล็กจิ๋วเท่ากับมือถือนี้ ทำให้พกพาสะดวกม๊ากมากเลยแหละ แต่ราคาก็ไม่เบานะตัวเธอ หุๆๆ

ร่มพับ5ตอน จิ๋วแต่แจ๋ว

 

อันดับที่ 5 ร่มพับ2ตอน ฟลูสกรีน

     มาถึงอันดับสุดท้ายกันแล้วนะคะ กับการ แนะนำร่มพับ ที่ดิฉันและทีมงานได้โหวตให้ในอับที่ 5 คือร่มพับ2ตอน สกรีนโลโก้เต็มคัน ที่ดูสวยและดูมีลูกเล่นให้น่ามอง ทำให้ไม่เบื่อ โดยร่มพับสกรีนลายนี้ เป็นร่มที่ได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลาย ทำให้มีราคาถูกและหาซื้อได้ง่ายกว่าร่มอื่นๆที่กล่าวมาด้วยนะจ๊ะ

ร่มพับ2ตอน ฟลูสกรีน

 

     ขอแถมอีกหนึ่งร่มพับแล้วกันะคะ กับร่มพับใส ที่ดิฉันบังเอิญไปเจอมา เห็นแล้วแปลกดีค่ะ แต่ถ้านำมาใช้ในบ้านเราคงไม่ค่อยแหมะเท่าไหร่ เพราะว่ามันกันแดดไม่ได้เลยนะสิ แต่ถ้าเอามากางเล่นถ่ายรูปก็คงจะดูดีไม่น้อยเลยก็ว่าได้

ร่มพับใส

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับการ แนะนำร่มพับ 5 อันดับ สำหรับพกพาติดกระเป๋าในช่วงหน้าฝน หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ลองไปหาซื้อมาใช้มาพกไว้กันดูนะคะ ฝนตกจะได้ไม่เปียกกันคะ เพราะเดี๋ยวเป็นหวัดแล้วจะไม่สบายเอาได้เด้อ

     สำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้ร่มพับในแบบฉบับของท่านเอง ที่ออกแบบดีไซน์สีร่มและงานสกรีนด้วยตัวเองนั้น ดิฉันมีบริการรับทำร่มตามแบบด้วยนะคะ สามารถเข้ามาชมผลงาน แบบร่มพับ ของเราได้นะคะ   

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม