5 ร้านทำร่มคุณภาพดี ราคาถูก ที่คุณไม่ควรพลาด

5 good quality and price umbrella shop

     สมัยนี้การหา ร้านทำร่มคุณภาพดี ราคาถูก ที่มีบริการดีๆนั้น ไม่ใช้เรื่องง่ายๆ เพราะกว่าคุณจะเจอร้านที่ถูกใจก็ต้องค้นหาอยู่นาน ดังนั้นในบทความนี้ ผมได้ทำการรวบรวมร้านทำร่มที่ดีที่สุด ที่ผมเคยสัมผัสและได้ยินจากผู้ใช้บริการจริงมาไว้ให้คุรเรียบร้อยแล้ว รับรองว่าทั้งถูกและคุณภาพดีคุ้มราคาอย่างแน่นอน

 

ร้านทำร่ม 5 ร้านที่ดีที่สุด

1.ร้านทำร่มพรีเมี่ยม ย่านคลองชักพระ

1 umbrella premium

     สำหรับ ร้านทำร่มคุณภาพดี ร้านแรกนี้จะตั้งอยู่แถวคลองชักพระ ร้านเค้าเป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรงที่มีบริการผลิตร่มแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเราสามารถเข้าไปดูแบบร่มได้ที่เว็บไซต์ rombkk.com หรือโทรสอบถามฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด หรือหากท่านสะดวกก็สามารถเข้าไปดูแบบร่มได้ที่ร้านได้เลย

     นอกจากนี้แล้วทางร้านเค้ามีแบบร่มให้เลือกมากกว่า 100 แบบ และมีบริการ ออกแบบโลโก้ให้ฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการ รวมถึงบริการจัดส่งร่มให้คุณถึงที่อีกด้วย สะดวกสบายสุดไปเลยละครับ


 

2.ร้านทำร่มสั่งผลิตตามแบบ Rompremium

2 umbrella made to order

     ร้านทำร่มถัดมาที่ผมอยากแนะนำให้คุณได้ลองไปสัมผัสใช้บริการดูกันก็คือร้านทำร่มสั่งผลิตตามแบบ Rompremium ซึ่งร้านนี้เป็นร้านทำร่มที่ให้บริการผลิตร่มแบบครบวงจรอีกเช่นเดียวกัน โดยความโดดเด่นของ ร้านทำร่มคุณภาพดี ร้านนี้คือ มีทีมงานฝ่ายขายที่เป็นมืออาชีพและเป็นกันเองสุดๆ เพราะจากที่ผมเคยลองสัมผัสด้วยตัวเองแล้ว รู้สึกประทับใจกับการบริการของฝ่ายขายเป็นอย่างมาก เพราะเค้าสามารถตอบข้อสงสัยที่ผมมีและให้คำแนะนำในการเลือกแบบร่มให้กับผม ด้วยรอยยิ้มและน้ำเสียงที่เป็นมิตรอย่างมากเลยครับ จึงทำให้ผมตัดสินใจเลือกที่จะสั่งทำร่มกับร้านนี้

     ดังนั้นแล้วผมจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้งรับรองว่าต้องประทับใจและรู้สึกดีแบบผมอย่างแน่นอน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแบบร่มได้ที่ rompremium.com


 

3.ร้านทำร่ม ย่านตลิ่งชัน

3 umbrella talingchun

     มาต่อกันกับร้านทำร่มร้านที่ 3 นี้ ชื่อว่าร้านร่ม Theyumbrella จะอยู่ใกล้ๆ กับร้านทำร่มร้านแรก แต่บอกเลยว่าคุณภาพและราคานั้นไม่แตกต่างกันอย่างแน่นอน อีกทั้งการบริการของเซลล์ก็ดีไม่แพ้กัน และเหตุที่ทำให้ผมได้รู้จักร้านนี้ก็เพราะว่าตอนที่ผมจะสั่งทำร่มกับร้านแรกนั้น ร้านเค้าปิดหยุดไปเที่ยว ผมเลยลองเลือกมาใช้บริสั่งทำร่มกับร้านนี้แทน ก็เลยทำให้รู้ว่าร้านนี้ก็ดีไม่แพ้กัน

   โดยจุดเด่นของร้านนี้จะอยู่ที่การบริการหลังการขายที่ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเลยโดยเฉพาะในเรื่องของร่มขายส่ง ที่แบบร่มให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ ร่มโครงไม้ที่บอกเลยว่าสวยงามน่าใช้มาก หรทอร่มกอล์ฟโครงไฟเบอร์ที่คันใหญ่แต่น้ำหนักเบา หวังว่าทุกท่านคงจะได้ไปลองใช้บริการกันนะครับ


 

4.ร้านทำร่ม และจำหน่ายร่มขายส่ง สำเพ็ง

4 umbrella sumpeng

     สำหรับใครที่ต้องการซื้อร่มในปริมาณมากๆในราขายส่ง ผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ชื่อว่าร้าน ร่มขายส่ง โดยทางร้านจะเน้นจำหน่ายร่มขายส่งเป็นหลัก สามารถเข้าไปดูแบบร่มได้ที่เว็บไซต์ ร่มขายส่ง.com ได้เลยครับ

     ความพิเศษของร้านนี้คือมีบริการจัดส่งฟรี เมื่อคุณสั่งซื้อร่มจนมียอดชำระรวมมากกว่า 25,000 บาทขึ้นไปครับ แต่ว่าทางร้านเค้าขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพเท่านั้นนะครับ ส่วนลูกค้าต่างจังหวัดนั้นทางร้านเค้าจะให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิ์อย่างอื่นก็ว่ากันไปครับ


 

5.ร้านร่มสนามสั่งทำพิเศษเฉพาะแบบที่คุณต้องการ

5 lawn umbrella

     สำหรับ ร้านทำร่มคุณภาพดี ร้านสุดท้ายที่ผมจะมาแนะนำทุกท่านนั้น จะเป็นร้านทำร่มสนาม หรือร่มแม่ค้า ร่มชายหาด โดยเฉพาะ ที่ชื่อว่า lawnumbrellas ครับ ถ้าถามว่าร้านนี้มีร่มแบบอื่นนอกจากร่มสนามมั้ย? ผมบอกเลยว่าทางร้านเค้าก็มีนะครับ แต่ไม้เน้น จะเน้นรับทำร่มสนามมากกว่า

   ดังนั้นแล้ว ท่านใดที่สนใจจะสั่งทำร่มสนามเพื่อใช้งาน ผมแนะนำว่าร้านนี้เลยครับ เพราะว่าเค้ามีแบบร่มสนามให้คุณได้เลือกมากมายหลายทรง ทั้งทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือทรงแปดเหลี่ยม และมีขนาดให้เลือกมากถึง 5 ขนาด ตั้งแต่ร่มสนาม 36นิ้ว จนถึงร่มสนาม 60นิ้ว ใหญ่เวอร์วังอลังการเลยละครับท่นผู้ชม

     จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 5 ร้านทำร่มคุณภาพดี ราคาถูก ที่ผมเคยไปสัมผัสมาด้วยตัวเอง ต้องบอกเลยว่าทุกร้านนั้นเค้าบริการดี และสินค้ามีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคาที่เราจ่ายไปจริงๆครับ ลองแวะเข้าไปคุยไปสอบถามกันดูได้เลยครับ

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม