กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก

 

กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก

     กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก อ่านแล้วอาจจะงงว่าไม่เปียกยังไง ที่ผมจะบอกพวกคุณก็คือ วิธีกางร่มยังไง ให้ตัวคุณเปียกฝนน้อยที่สุด นั้นเองแหละครับ ที่นี้คงจะเข้าใจมากขึ้นแล้วนะครับ คุณคงจะสงสัยอญุ่แน่ๆเลยสินะครับว่า กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก นั้นจะทำได้อย่างไร

     สำหรับบทความนี้ ผมจะมาแนะนำทริคเล็กๆสำหรับท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทั้งหลาย เกี่ยวกับวิธี กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก มากฝากทุกท่านกัน รับรองว่านำไปใช้แล้ว ตัวคุณจะเปียกฝนน้อยหรือไม่เปียกฝนเลยแน่นอนครับ

 

ทริคเล็กๆเกี่ยวกับ กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก

     สำหรับทริคเล็กๆที่ผมจะนำมาบอกกล่าวให้ทุกท่านได้ทราบกันนั้น ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าบางทริคอาจดูตลกไปบ้างก็อย่าว่ากันเด้อ ขำขันกันไปนะครับ ^^ งั้นเราไปดูแต่ละทริคการ กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก กันเลยว่าจะเจ๋งและดีแค่ไหน Let Go!!

 

ทริคที่ 1 กางร่มก่อนฝนตก

     แน่นอนว่าก่อนที่ฝนจะตกนั้น จะมีสัญญาณเตือนจากธรรมชาติให้เรารับรู้ก่อนเสมอ เช่น เสียงฟ้าร้อง ฟ้าแลบ หรือจากกรมอุตุ ที่จะแจ้งเตือนให้เราทราบว่าฝนจะตกแล้วนะ เพื่อให้เราได้เตรียมความพร้อมในการเผชิญหน้ากับฝน ดังนั้นเมื่อคุณทราบว่าฝนจะตกในเวลาข้างหน้าอีกไม่ช้านี้ คุณก็แค่กางร่มก่อนเพื่อป้องกันคุณเปียกฝนก็เท่านั้น

กางร่มก่อนฝนตก

 

ทริคที่ 2 กางร่มหันเข้าหาฝน

     สำหรับทริคเล็กๆเพิ่มเติมข้อถัดมานี้ เป็นวิธีการ กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก ที่จะช่วยคุณได้เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อยามฝนตกนั้นมักจะมีแรงลมพายุที่พัดสาดสายฝนไปมา ดังนั้นแล้วเวลาเรากางร่มจึงควรหันตัวร่มเข้าหาทิศของฝนที่สาดเข้ามาจะช่วยทำให้กันฝนไม่ให้โดดตัวเราได้เป็นอย่างดี

กางร่มหันเข้าหาฝน

 

ทริคที่ 3 กางร่มที่ใหญ่กว่าตัวเรา

     ข้อดีเป็นทริคที่ดีมากในการ กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก เพราะการเลือกใช้ร่มที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวเรามากๆนั้นจะช่วยให้ป้องกันสายฝนได้มากขึ้นไปตามๆกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรเลือกร่มที่ใหญ่มากเกินไปนะจ๊ะ เพราะมิเช่นนั้นหากเจอแรงลมพายุแรงๆ คุณอาจจะปลิวไปกับร่มก็เป็นได้นะ...แล้วจะหาว่าผมไม่เตือน ^^

กางร่มที่ใหญ่กว่าตัวเรา

 

ทริคที่ 4 ให้คนอื่นกางร่มให้เรา

     อืมม...จะบอกว่าเป็นทริคได้มั้ยน้า เพราะจริงๆแล้ววิธีการนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะว่าเราจะให้คนอื่นมากกางร่มให้เราโดนที่ตัวเราไม่เปียกและไม่เมื่อยมือที่ต้องคอยถือร่มอีกด้วย แต่ใครกันละที่จะยอมมาถือร่มให้เรา และยอมเปียกเพื่อเรา ถ้าเป็นเด็กๆก็คงจะอ้อนคุรพ่อคุณแม่ได้อยู่ แต่ถ้าโตแล้วจะอ้อนใครได้บ้างน้า...อ้อนแฟนละกันเนาะ แต่อ้าว ลืมไปว่าไม่มีแฟน

ให้คนอื่นกางร่มให้เรา

 

ทริคที่ 5 กางร่มด้วย ใส่เสื้อกันฝนด้วย

     สำหรับวิธี กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก ทริคสุดท้ายนี้อาจฟังดูบ้าบอ แต่เชื่อผมเหอะว่ามันเวิร์คจริงๆนะ รับรองคุณไม่เปียกฝนแน่นอน 100% (หลายคนคงพูดในใจว่า...ก็แน่ละสิ ใส่เสื้อกันฝนด้วย กางร่มด้วย มันจะเปียกฝฝนได้ไงละ!) ก็จริงอย่างที่คุณคิดนั้นแหละครับ ขำขันกันไปเนาะ ^^

กางร่มด้วย ใส่เสื้อกันฝนด้วย

 

     จบกันไปแล้วสำหรับวิธีการ กางร่มอย่างไรไม่ให้เปียก ที่ผมได้นำมาบอกกล่าวทุกท่านได้ทราบกัน ก็หวังว่าแต่ละทริคนั้นจะมีประโยชน์แก่ทุกท่านนะครับ สามารถนำเอาไปใช้ได้เลยนะ ผมไม่หวงและไม่กัดด้วย เพราะผมฉีดยาแล้ว พ่าม..พูดไปเรื่อย เอาล่ะครับ สำหรับท่านใดที่ต้องการร่มสวยๆ พิเศษๆ ราคาถูกๆ สามารถติดต่อสั่งซื้อหรือสั่งทำร่มเฉพาะแบบเข้ามาได้เลยนะครับ ผมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ครับ

 


บทความน่าสนใจ

ร่มน่ารัก สำหรับสาวๆ ในช่วงฤดูฝน

เพิ่มสีสันด้วยร่มสวยๆ ให้ดูโดดเด่นท่ามกลางสายฝน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม