ร่มสีฟ้า จากโรงงานผลิตร่ม BKK

ร่มสีฟ้า

ร่มสีฟ้า จากโรงงานผลิตร่ม BKK

     ร่มสีฟ้า เป็นร่มที่ได้รับความนิยมติด 1 ใน 5 ของสีร่มทั้งหมด ร่มสีฟ้าของโรงงานผลิตร่ม Rombkk.com เป็นร่มสีฟ้าสดใส คล้ายๆสีฟ้าของธนาคารกรุงไทย ซึ่งสีฟ้าเป็นสีที่สบายตา สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบสั่งร่มสีฟ้ากันมาก วันนี้จะมาแนะนำร่มสีฟ้าของโรงงานร่มว่ามีขนาดไหนไซส์ร่มไซส์ไหนให้ลูกค้าได้เลือกสั่งกันบ้าง เผื่อว่าตอนนี้คุณลูกค้ากำลังมองหาโรงงานผลิตร่มที่บริการครบวงจรมากที่สุด ห้ามลืม โรงงานร่มBKK โดยเด็ดขาดค่ะ

ร่มสีฟ้า ของทางโรงงานผลิตร่มBKK มีด้วยกัน 2 ประเภท คือ

  • • ร่มสีฟ้า แบบสต๊อกพร้อมส่ง
    • ร่มสีฟ้า แบบสั่งผลิต

     ร่มสีฟ้าทั้ง 2 ประเภทนี้แตกต่างกันที่ระยะเวลาการผลิต และ ราคา ส่วนคุณภาพถือได้ว่าใกล้เคียงกัน โดยโรงงานร่มบีเคเคได้เลือกใช้เนื้อผ้าร่มกันยูวีแบบ 100% กับร่มทุกคันของเรา โดยเนื้อผ้าจะเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์แบบทอเส้นคู่ มีความหนาอย่างดี ร่มไม่ขาดง่าย ร่มไม่เปื่อยรุ่ย สามารถกันได้ทั้งแดดและฝน อีกทั้งมีคุณสมบัติกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าจะเลือกสั่งร่มสีฟ้าประเภทไหนของโรงงานเราก็ไม่ต้องกังวลกับคุณภาพค่ะ

ร่มสีฟ้า แบบสต๊อกพร้อมส่ง

สั่งร่มเปล่า : ขั้นต่ำ 1 คัน

สั่งสกรีน : ขั้นต่ำ 50 คัน

ไซส์ร่ม : ร่มพับ2ตอน / ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว / ร่มโครงไม้24นิ้ว / ร่มกอล์ฟ30นิ้ว

ระยะเวลา : ประมาณ 7-15 วัน (หากสั่งร่มสีฟ้าไม่มีสีสกรีนสามารถส่งร่มได้ภายใน1-2วันค่ะ)

ออกแบบลายสกรีน : ร่มสีฟ้า ออกแบบฟรี !!

ร่มสีฟ้า แบบสั่งผลิตใหม่

สั่งร่มเปล่า : ขั้นต่ำ 100 คัน

สั่งสกรีน : ขั้นต่ำ 100 คัน

ไซส์ร่ม : ร่มพับ2ตอน / ร่มพับ 3 ตอน / ร่มตอนเดียว / ร่มกอล์ฟ / ร่มเด็ก / ร่มไม้เท้า / ร่ม2ชั้น / ร่มสนาม

ระยะเวลา : ประมาณ 30-40 วัน (หากต้องการใช้งานด่วนต้องแจ้งฝ่ายขายค่ะ)

ออกแบบลายสกรีน : ร่มสีฟ้า ออกแบบฟรี !!

     หลังจากที่ได้ทราบความแตกต่างระหว่างร่มสีฟ้าที่เป็นร่มสต๊อกพร้อมส่งกับร่มสีฟ้าแบบสั่งผลิตใหม่ไปแล้ว ลูกค้าคงพอจะเลือกได้แล้วอยากจะสั่งร่มสีฟ้าประเภทไหนดี แต่ทางโรงงานร่มบีเคเค ขอแนะนำร่มสีฟ้าที่เป็นผลงานของเรา ประเภทแบบสต๊อกพร้อมส่งให้ลูกค้าได้พิจารณาก่อน เพราะ ทางเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ลูกค้าจะสั่งร่มสีฟ้ากี่คันก็ได้ แต่จำนวนของร่มสีฟ้าที่สั่งนั้นจะมีผลต่อราคาของร่ม คือ ยิ่งสั่งจำนวนที่มากขึ้น ราคาของร่มสีฟ้าจะลดลง ฉะนั้นทางที่คุ้มที่สุด คือสั่งจำนวนริ่มต้นที่ 100 คัน เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาส่งของโรงงานร่มบีเคเคเลยค่ะ ฉะนั้นไปดูกันเลยว่าร่มสต๊อกพร้อมส่งมีแบบไหน ไซส์ไหนบ้าง ที่เป็น ร่มสีฟ้า

ร่มพับ 2 ตอน 21 นิ้ว

1.ร่มพับ 2 ตอน 21 นิ้ว

    ร่มพับสีฟ้า แบบ2ตอน เป็นร่มที่นิยมมาก เพราะสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนต่อไหนกับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ร่มสีฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับปลอกผ้าสีฟ้า ไว้สำหรับเก็บร่มให้เรียบร้อยเป็นระเบียบเวลาที่เรายังไม่ได้ใช้งาน ด้านในจะเป็นเนื้อผ้ากันยูวีสีเงินอย่างดี ขนาด 21 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานกะทัดรัด ใครชอบร่มพับ2ตอนก็สามารถสั่งกับฝ่ายขายได้เลยค่ะ

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

2.ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

     ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว เป็นร่มที่ลูกค้าก็สั่งบ่อย เฉพาะกับลูกค้าที่นำไปแจกตามงานต่างๆ หรือให้เป็นของที่ระลึกก็ได้เช่นกัน ร่มสีฟ้าแบบตอนเดียว ทางธนาคารกรุงไทยก็เคยมาสั่งทำร่มธนาคารกับเรา โดยเลือกร่มรุ่นนี้ไปใช้แจกลูกค้าตามสาขาต่างๆเช่นเดียวกัน ร่มสีฟ้าตอนเดียวจะเป็นร่มโครงเหล็ก ซึ่งจะเป็นโครงเหล็กสีดำ มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว

3.ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว

     ร่มสีฟ้าตอนเดียว 24 นิ้ว เป็นร่มตอนเดียวขนาดใหญ่กว่า ซึ่งจะมีความแข็งแรงมากกว่า ร่ม 22 นิ้ว โดยจะแตกต่างกันที่โครงร่ม ร่มสีฟ้าแบบ 24 นิ้ว จะเป็นโครงไม้สีน้ำตาล ซึ่งไม้จะแข็งแรงมากเพราะโครงหนาและใหญ่ ตามโรงแรมระดับ 5 ดาว มักจะใช้ร่ม 24 นิ้วโครงไม้ไว้ในห้องพักของโรงแรมเพราะมีความแข็งแรงมาก ทนแดดทนฝน ไม่หักง่าย

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว

4.ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว

     ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว เป็นร่มสต๊อกพร้อมส่งที่ขนาดใหญ่ที่สุด ใช้สำหรับงานกอล์ฟ หรือ งานแข่งกีฬา แข่งรถต่างๆ ซึ่งร่มกอล์ฟสีฟ้าของทางเราเลือกใช้โครงไฟเบอร์อย่างดี ทำไมเราจึงไม่ใช้โครงเหล็กในการทำร่มสีฟ้าชนิดนี้ เพราะ โครงไฟเบอร์น้ำหนักเบา ถือสะดวกกว่า โครงร่มจะเป็นสีดำ ดูหรูหราและไฮโซมากกว่าโครงเหล็กแบบสีเงิน ทำให้โรงงานผลิตร่มของเรา เลือกสเปคร่มที่ดีที่สุดมาให้กับลูกค้าทุกท่าน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม