8 เหตุผลในการทำร่ม กับโรงงานผลิตร่มกรุงเทพ rombkk

 

     การทำร่มนั้น เป็นสิ่งที่บริษัทหลายๆ ที่ได้เลือกสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกกันอย่างมากมายโดยมีโรงงานผลิตร่มอยู่หลายที่ แต่วันนี้แอดมินจะมาบอก 8 เหตุผลที่ต้องทำร่ม กับโรงงานผลิตร่มกรุงเทพ Rombkk ว่ามีความแตกต่างจากที่อื่นๆอย่างไรบ้างมาดูกันดีกว่านะคะ

1 ส่งของตรงเวลา รวดเร็ว

     ต้องบอกก่อนเลยว่าในเรื่องของเวลานั้นทางโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเรา ให้เวลาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพราะงานทำร่มของทางโรงงานเรานั้นส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มเพื่อใช้ในงานกิจกรรม หรืออีเว้นท์ต่างๆที่ทางลูกค้าได้จัดขึ้นและมีกำหนดวันที่แน่นอนในการใช้งาน และลูกค้าบางทันอาจจะเจอปัญหางานช้าได้รับของไม่ตรงเวลา สำหรับโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเรา เรื่องของการตรงต่อเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อลูกค้าทำร่มกับเราจะได้รับของตรงเวลาอย่างแน่นอน

2 งานด่วน รวดเร็ว 7-14 วัน

     งานด่วน งานแร่ง แจ้งรายละเอียดร่มที่ลูกค้าต้องการสั่งทำได้เลยๆโดยปรกติแล้วระยะเวลาการทำร่มของโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเราจะอยู่ที่ 25-35 วัน แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีบใช้งานด้วยสามารถแจ้งรายละเอียดร่มที่ต้องการพร้อมทั้งจำนวนและกำหนดเวลาการใช้งานกับทางฝ่ายขายของเราได้ เพื่อที่จะได้ตรวจสอบคิวงานการผลิตร่ม หรือเป็นร่มขายส่ง ที่เรามีสต็อกสินค้าไว้อยู่แล้วก็สามารถเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานได้อีกด้วยโดยร่มสต็อกนั้นจะสกรีนโลโก้ได้ 1 สี เท่านั้น

โรงงานผลิตร่มกรุงเทพ

3 ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับร่ม

     ไม่ต้องกลัวที่ลูกค้าจะไม่รู้เรื่องร่ม สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่มกรุงเทพนั้น เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยให้คำแนะนำ ขั้นตอนรายละเอียดการทำร่ม หรือแม้แต่รายละเอียดส่วนประกอบต่างๆให้กับลูกค้าทุกท่านให้เข้าใจเพื่อที่ลูกค้าจะได้คุยรายละเอียดการสั่งทำร่มกับเราได้ง่ายมากขึ้น พร้อมแนะนำขั้นตอนการสั่งทำร่ม ของทางโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเรา ว่าลูกค้าต้องเตรียมอะไรบ้าง ใช้ไฟล์อะไร หรืออยู่ขั้นตอนไหนแล้วเรายินดีให้คำแนะนำ

4 ส่งตัวอย่างร่ม เนื้อผ้าร่ม

     สำหรับลูกค้าหลายๆท่านที่อยู่ไกล หรือไม่สามารถเข้ามาดูตัวอย่างร่มของจริงที่ทางโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเรา และอยากจะสั่งทำร่ม เรามีบริการพิเศษให้กับลูกค้าโดยเรามีบริการส่งสินค้าตัวอย่าง และเนื้อผ้าสีร่มตัวอย่าง ให้กับลูกค้าตามต้องการ โดยลูกค้าเพียงแจ้งประเภทร่มที่ต้องการ หรือตัวอย่างสีเนื้อผ้าร่มที่ต้องการจะเลือกกับทางฝ่ายขายของเรา ได้เลยนะคะ ทางเราจะทำการจัดส่งให้กับลูกค้าทันที โดยช่องทางการจัดส่งก็มีหลากหลายช่องทางทั้งส่งทางไปรษณีย์ หรือสำหรับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพหรือจังหวัดใกล้เคียงก็สามารถเลือกใช้บริการ Lalamove ได้เพื่อความรวดเร็วในการดูตัวอย่าง

โรงงานผลิตร่มกรุงเทพ

5 ร่มขายส่งสต็อกแน่น พร้อมส่งทันที

     นอกเหนือจากร่มพรีเมี่ยมที่ลูกค้าสามารถสั่งทำร่มกับเราได้แล้ว ทางโรงงานผลิตร่มกรุงเทพของเรายังมีบริการร่มขายส่ง สต็อกราคาถูก ให้กับลูกค้าที่ต้องการร่มด่วน ร่มสต็อก หรือร่มเปล่าเป็นร่มที่ทางโรงงานของเราได้ทำขึ้นเพื่อขายส่งให้กับลูกค้าที่สนใจ หรือลูกค้าที่รีบใช้งาน โดยร่มขายส่งของเรานั้นก็มีแบบให้เลือกหลายแบบด้วยกันทั้งร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มสีดำ ร่มโครงไม้ ร่มไม้เท้า พร้อมสีให้เลือกมากกว่า 6 สี โดยลูกค้าสามารถคละสีได้ตามต้องการไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง และสำหรับลูกค้าที่สั่งร่มขายส่งของเราเกิน 100 คัน ขึ้นไปสามารถเพิ่มงานสกรีนโลโก้ให้กับลูกค้าได้ทันที 1 สีอีกด้วย

6 ออกแบบ ARTWORK ฟรี

     บริการอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการสั่ง ทำร่มนั้น ก็คือการออกแบบ Artwork ตัวอย่างร่มที่ลูกค้าได้เลือกโดยเป็นแบบ Artwork ที่ใช้โปรแกรมสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดงานสกรีนโลโก้ และรายละเอียดร่มว่าตรงตามที่ลูกค้าได้กำหนดไว้หรือไม่ โดยลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดร่มที่ต้องการพร้อมทั้งรายละเอียดของงานสกรีนร่ม ว่าใช้โลโก้แบบไหน สกรีนกี่สีตำแหน่งไหนบาง ทางเรามีทีมงานกราฟฟิคที่ค่อยซัพพอต ลูกค้าทุกท่านเพื่อตรวจสอบก่อนเริ่มงานผลิตจริง

โรงงานผลิตร่มกรุงเทพ

7 ขั้นตอนสั่งผลิตง่ายสะดวกสบาย

     สำหรับขั้นตอนการผลิตร่ม ของโรงงานทำร่มกรุงเทพของเรานั้น มีขั้นตอนที่ง่ายและไม่ยุ่งอย่างโดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดขั้นตอนกับทางฝ่ายขายของเราได้โดยขั้นตอนการทำร่ม จะเริ่มจากที่ลูกค้าเลือกแบบ กำหนดจำนวน วันเวลาที่รับของ และงานสกรีนโลโก้ ฝ่ายขายของเราก็จะทำการทำตัวอย่าง Artwork ให้ลูกค้าตรวจสอบ พร้อมเซ็นต์ยืนยัน และโอนเงินมัดจำเพื่อเตรียมสั่งผลิต เมื่อผลิตเสร็จแล้วฝ่ายขายก็จะกำหนดวันรับสินค้าและแจ้งยอดค้างจ่ายส่วนที่เหลือ ดูขั้นตอนการผลิตร่มได้ที่นี้ ผลิตร่ม

8 จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

     โรงงานผลิตร่มกรุงเทพ ของเรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดนั้นก็สามารถสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเราได้โดยการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าเรามีขนส่งเอกชนบริษัทต่างๆที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัย ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับของอย่างแน่นอนโดยเราจะแจ้งเบอร์โทรติดต่อคนชับรถให้กับลูกค้าทราบเพื่อลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ด้วยตัวเอง

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม