ร้านทำร่มพรีเมี่ยม กับขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม

     ร้านทำร่มพรีเมี่ยม บริการรับทำร่ม ผลิตร่มตามแบบที่คุณต้องการ Rombkk โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่สนใจ เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ร่มที่ระลึก หรือของแจกในงานต่างๆ โรงงานร่มของเรามีแบบให้ลูกค้าให้เลือกหลายแบบด้วยกันตามต้องการพร้อมทั้งสามารถติดต่อสั่งผลิตร่มได้กับทางฝ่ายขายของเรา เรามีลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ พร้อมผลิตร่มคุณภาพดีให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

ร้านทำร่มพรีเมี่ยม

ร้านทำร่มพรีเมี่ยม

     โดยทางร้านทำร่มของเรานั้น เป็นร้านทีให้บริการเกี่ยวกับการสั่งผลิตร่มพรีเมี่ยม สั่งทำร่มตามแบบ หรือแม้แต่ร่มขายส่งราคาถูก โดยเราเป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรง มีแบบร่มให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมายหลายแบบได้ตามต้องการด้วยมาตรฐานการผลิตที่เป็นขั้นตอนที่ชัดเจน พร้อมทั้งเรื่องการให้บริการสำหรับลูกค้าที่ติดต่อสั่งผลิตร่มกับเราทั้งเรื่องการให้คำปรึกษาในด้านการผลิตร่ม หรือการออกแบบ และการบริการส่งตัวอย่างร่มให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยการสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรานั้นก็มีขั้นตอนการสั่งร่มง่ายๆเพียง 6 ขั้นตอนหลักๆด้วยกัน โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดขั้นตอนที่ตามนี้เลยนะคะ

ขั้นตอนสั่งผลิตร่ม

ขั้นตอนสั่งผลิตร่ม

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับทางร้านทำร่มของเรานั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับทางโรงงานของเรา ทางร้านก็มีขั้นตอนการรับผลิตร่มง่ายๆให้กับลูกค้าที่ยังไม่ไม่ทราบถึงรายละเอียดขั้นตอนการผลิตโดยฝ่ายขายของเราจะค่อยให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตร่ม ว่าจะเริ่มจากส่วนไหนก่อนเพื่อเพิ่มความรวดเร็วและขั้นตอนการผลิตที่เข้าใจตรงกันและง่ายต่อการสั่งผลิตร่มอีกด้วยค่ะกับ 6 ขั้นตอนของ ร้านทำร่มพรีเมี่ยม Rombkk

1 เลือกแบบพร้อมกำหนดจำนวนในการผลิต

     เป็นส่วนที่ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดของร่มโดยลูกค้าสามารถเลือกแบบร่มที่ต้องการพร้อมขนาด โดยทางโรงงานของเรานั้นมีแระเภทร่มให้เลือกมากมายทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และมีหลากหลายขนาดให้เลือก โดยขั้นต่ำในการผลิตร่มพรีเมี่ยมนั้นจะอยู่ที่ 100 คันต่อแบบเท่านั้น ถือว่าเป็นจำนวนมาตรฐานที่ทางลูกค้านิยมสั่งผลิตร่มกับทางโรงงานของเรา

2 เลือกประเภทเนื้อผ้าและสีผ้า

     สำหรับเนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตร่ม กับร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น จะมีหลักๆด้วยกัน 2 ประเภท โดยเนื้อผ้าร่มยอดนิยมเป็นผ้าร่มเคลือบกันUV และอีกแบบหนึ่งจะเป็นผ้าร่มแบบไม่กันUV โดยทางโรงงานของเราจะติดเนื้อผ้าร่มกันUVให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นแบบมาตรฐาน พร้อมทั้งเรามีผ้าร่มให้เลือกมากกว่า 60 สีด้วยกันโดยสามารถคละสีได้ ช่องหนึ่งสีหนึ่งหรือทั้งหมดสีเดียวก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

3 รายละเอียดงานสกรีนกำหนดสีและตำแหน่ง

     สำหรับการเพิ่มงานสกรีนร่ม เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ลูกค้านิยมสั่งทำร่มพรีเมี่ยมต้องมีงานสกรีนเป็นของตัวเองโดยการสกรีนร่มนั้น เราจะนับจำนวนสีต่อช่อง ยิ่งสกรีนหลายสี หลายช่องราคาก็จะเพิ่มขึ้นมากกว่าการสกรีนสีเดียว1ช่อง โดยลูกค้าสามารถนำแบบโลโก้ที่ต้องการใส่งานสกรีนมาให้กับทางร้านทำร่มพรีเมี่ยม หรือฝ่ายขายของเราเพื่อการตรวจสอบก่อนว่าสกรีนจำนวนกี่สีทางฝ่ายขายของเราจะได้แนะนำเกี่ยวกับงานสกรีนได้ถูกต้องการตรงใจลูกค้ามากที่สุด

4 ออกแบบ Artwork พร้อมเซ็นต์ตัวอย่าง

     เรามีบริการออกแบบ Artwork ร่มให้กับลูกค้าได้ตรวจสอบข้อมูลต่างๆของร่มก่อนจตั้งแต่รายละเอียดของร่มไปจนถึงสีผ้าร่ม และงานสกรีนโดยเรามีฝ่ายกราฟิคที่ค่อยซับพอร์ตให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลา เมื่อโอเครกับแบบร่มแล้วก็จะไปในส่วนของการมัดจำสินค้า และเซ็นต์ยืนยันแบบผลิตไปในส่วนต่อไปสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ด่วนแนะนำให้รีบสรุปแบบให้เรียบร้อยนะคะ

5 เริ่มการสั่งผลิตร่ม

     ในการผลิตร่มพรีเมี่ยมกับทางร่านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น ระยะการผลิตร่มอยู่ตั้งแต่ 25-30 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิตและคิวงานระหว่างโดยลูกค้าสามารถว่างใจได้ว่าโรงงานผลิตร่มของเราจะพร้อมส่งร่มให้ถือมือของลูกค้าได้ตรงตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอด้วยระบบการผลิตที่มีขั้นตอนการทำร่มอย่างชัดเจน

6 ชำระค่าค้างจ่าย พร้อมจัดส่งสินค้า

     เมื่อทางเราได้ทำการผลิตร่มให้กับลูกค้าเสร็จเรียบร้อยทางฝ่ายจัดส่งของทางร้านทำร่มของเราจะโทรไปแจ้งฝ่ายขายเพราะแนะเวลาการจัดส่งสินค้าและการชำเงินค้างจ่ายโดยหลังจากที่ลูกค้าชำระค่าค้างแล้วเรียบร้อยแล้วทางโรงงานของเราจะรีบจัดส่งให้กับลูกค้าทันที่เลยคะ


แบบตัวอย่างร่มพรีเมี่ยมสั่งผลิต

     สำหรับการรับผลิตร่มของทาง ร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นก็จะมีแบบร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบด้วยกันโดยแต่ละแบบก็มีขนาดรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทำร่มเพื่อใช้เป็นของแจกพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือสำหรับองค์กรบริษัทต่างๆ

รับผลิตร่มกอล์ฟ

     สั่งผลิตร่มร่มกอล์ฟ หลายคนอาจจะเคยเห็นร่มที่อยู่ตามสนามแข็งร่ม สนามกีฬา หรือสนามกอล์ฟต่างๆเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่เวลากางกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี โดยร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น มีบริการรับผลิตร่มกอล์ฟให้กับลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งทำร่มกอล์ฟโดยลูกค้าส่วนใหญ่ที่ติดต่อทำร่มกอล์ฟกับเรานั้นเป็นลูกค้าโรงแรม บริษัท ร้านอาหาร สนามกีฬา ที่ใช้เอาไว้แจก หรือใช้บริการให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ที่ดูมีราคาและสวยงามมากอีกด้วยโดยสำหรับร่มกอล์ฟนั้นก็จะมีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยกันตามต้องการเรามาดูรายละเอียดร่มกอล์ฟกันนะคะ

รับผลิตร่มกอล์ฟ

     ขนาดร่มกอล์ฟ – สำหรับร่มกอล์ฟนั้นทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรา ก็มีขนาดของร่มกอล์ฟให้เลือกด้วยกันหลักเลยอยู่ 2 ขนาดคือขนาดมาตรฐาน 30 นิ้วที่เราจะเห็นได้ทั่วไป และขนาด 34 นิ้ว เป็นร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ที่เวลากางสามารถกันแดดได้หลายคน

     โครงร่มกอล์ฟ – ในส่วนของโครงร่มกอล์ฟนั้นที่เราเห็นหลักๆเลยจะมี 2 แบบด้วยกันโดยแบบมาตรฐานนั้นจะเป็นโครงร่มเหล็กทั่วไป ใช้ได้กับร่มขนาด 30 นิ้ว และแบบโครงร่มพรีเมี่ยมไฟเบอร์ เป็นโครงคุณภาพดีแข็งแรงและมีน้ำหนักเบาทำให้เวลาถือร่มกอล์ฟนานๆจะไม่หนักมือ หรือปวดแขนโดยสามารถใช้ได้กับร่มกอล์ฟขนาด 30นิ้ว และขนาด 34นิ้ว

     ทรงร่มกอล์ฟ – ต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับร่มกอล์ฟนั้นจะมีทรงร่มที่หลากหลายให้เลือกมากมายเพื่อความแปลกให้กับกับการผลิตร่มของลูกค้า โดยทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นจะมีทรงร่มให้เลือกผลิตหลายแบบโดยแบ่งเป็นส่วนใหญ่ๆคือร่มชั้นเดียว เป็นแบบร่มทั่วไปที่เราเห็น และร่ม2ชั้น เป็นร่มที่มีชั้นร่ม2ชั้นด้วยกัน ส่วนทรงร่มนั้นก็จะมีทรงกลม 8 ช่อง ที่สามรถทำได้ทั้งชั้นเดียวและ 2 ชั้น และส่วนของทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง มีให้เลือกทั้งแบบชั้นเดียวและ 2 ชั้นเหมือนกัน

แบบร่มกอล์ฟ


รับผลิตร่มพับ

     ร่มพับร่มพรีเมี่ยมขนาดเล็กที่ร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรา มีบริการรับผลิตร่มให้กับลูกค้าที่สนใจโดยร่มพับนั้นจะมีขนาดเล็ก พับเก็บได้โดยมีการหดเข้า เหลือเพียง ครึ่งหนึ่งของความยาวร่มทั้งหมด ทำให้ใส่กระเป๋าได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีร่มติดตัวไว้สำหรับกันแดดกันฝน ใส่กระเป๋าได้สบายและสำหรับร่มพับของทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นมีให้ลูกค้าได้เลือกกัน 2 ประเภทหลักคือ

รับผลิตร่มพับ

     ร่มพับ2ตอน – ร่มพับแบบมาตรฐานที่คนใช้งานเยอะที่สุดมากที่สุดโดยลักษณะของร่มพับ2ตอนนั้นจะเป็นการหดเข้าพับเก็บแค่ครั้งเดียว โดยความยาวของร่มจะลดเหลือครึ่งหนึ่งของความยาวร่มทั้งหมดขนาดกลาง

     ร่มพับ3ตอน – ร่มพับขนาดเล็กกระทัดรัด ด้วยแกนโครงร่มแบบ3ท่อน ที่ทำให้ร่มนั้นหดเล็กเหลือ 1ใน3ของ ความยาวร่มทั้งหมดมีราคาที่สูงกว่าร่มพับ2ตอน เนื่องด้วยวัตุดิบในการผลิตมีขั้นตอนที่มากกว่า

ผลิตร่มพับ


รับผลิตร่มตอนเดียว

   ถ้าพูดถึงร่มตอนเดียวนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นร่มที่ทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น รับผลิตร่มให้กับลูกค้ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องด้วยจากร่มตอนเดียวเป็นร่มที่เราเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน หรือเป็นร่มที่มีการใช้งานเยอะมากที่สุดเพราะมีขนาดไม่ใหญ่ และสามารกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดีจึงทำให้ลูกค้าหลายๆท่านได้เลือกร่มตอนเดียวขึ้นมากเพื่อใช้ในทำทำร่มพรีเมี่ยมสำหรับแจก

     สำหรับรายละเอียดของร่มตอนเดียวนั้นต้องบอกก่อนเลยว่ามีรายละเอียดมากที่สุดเลยก็ได้ว่าได้เพราะเป็นร่มที่ผลิตมากที่สุดทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรายละเอียดต่างๆของเราได้ตามต้องการเรามาดูกันดีกว่านะค่ะว่ารายละร่มตอนเดียวมีอะไรบ้าง

รับผลิตร่มตอนเดียว

     ขนาดร่มตอนเดียว – ต้องบอกก่อนเลยว่าขนาดของร่มตอนเดียวนั้นมีหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็กสุดเป็นขนาดเด็ก 16 นิ้ว ไปจนถึงขนาดมาตรฐาน 22 นิ้ว ขนาดยอดนิยมที่เลือก 24 นิ้ว และขนาดสุดท้ายใหญ่ขึ้นมาหน่อย 28 นิ้ว ซึ่งแต่ละขนาดลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่มที่ต้องการผลิตได้ตามต้องการ

     โครงร่ม – สำหรับโครงร่มที่ร้านทำร่มพรีเมี่ยมมีให้บริการให้กับลูกค้านั้นสำหรับร่มตอนเดียวจะมีด้วยกัน 2 โครงหลักๆคือ โครงร่มมาตรฐานเป็นโครงเหล็กคุณภาพดีแข็งแรง และโครงร่มพรีเมี่ยมโครงไม้ที่มีเฉพาะขนาด 24 นิ้วเท่านั้น

     เนื้อผ้าร่มและสีร่ม – เป็นสิ่งที่คนเห็นอย่างแรกคือสีร่มโดยร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น มีสีร่มให้บริการที่ลูกค้าสามารถเลือกได้มากถึง 60 สีด้วยกันโดยแบ่งเนื้อผ้าเป็น 2 ประเภทคือเนื้อผ้าทั่วไปแบบไม่กันยูวี และเนื้อผ้าแบบนิยมเนื้อผ้ากันยูวี

แบบร่มตอนเดียว


รับผลิตร่มสนาม

     บริการผลิตร่มสนาม รับทำร่มสนามตามแบบ จากร้านทำร่มพรีเมี่ยม สำหรับร่มสนามนั้นหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าร่มสนาม คืออะไรถ้าให้เราพูดกันเข้าใจง่ายๆ ร่มสนามก็คือ ร่มแม่ค้า ร่มตลาด ร่มขนาดใหญ่ ร่มชายหาด เป็นร่มที่ต้องตั้งอยู่กับที่เนื่องด้วยขนาดของร่มที่มีขนาดใหญ่เคลื่อนย้ายได้ลำบาก แต่เหมาะสำหรับโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า บริษัทต่างๆทีต้องการร่มเพื่อใช้กันแดด กันฝนได้เป็นอย่างดี หรือใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของตัวเองก็สามารถทำได้เพราะมีขนาดที่ใหญ่และสูงทำให้คนที่อยู่ไกลๆก็สามารถเห็นร่มของเราได้อยากชัดเจน สำหรับรายละเอียดการรับผลิตร่มสนามของทาง ร้านทำร่มของเรานั้น รายละเอียดของร่มสนามจะเป็นยังไงบ้างมาดูกันได้เลยค่ะ

รับผลิตร่มสนาม

     ขนาดร่ม – ถ้าพูดถึงร่มสนามนั้น ก็มีการแบ่งขนาดออกเป็นขนาดต่างๆเหมือนกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 36 นิ้ว ขนาดกลางแบบมาตรฐาน 40 นิ้ว และ 45 นิ้ว ขนาดใหญ่ 50 นิ้ว และ 60 นิ้ว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะนิยมเลือกขนาดมาตรฐาน 40 นิ้ว และ 45 นิ้ว เป็นส่วนมากเพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่า ขนาดใหญ่ และกันแดดกันฝนได้ดีกว่าขนาดเล็ก

     ทรงร่ม – สำหรับร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น รับผลิตร่มสนามโดยลูกค้าสามารถกำหนดทรงของร่มสนามได้โดยทางโรงงานร่มของเรานั้นจะมีทรงร่มสนามให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ หลักๆ คือทรงกลมมาตรฐาน 8 ช่อง, ทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง และทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง เพิ่มความพรีเมี่ยมหรือความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วยทรงร่ม

     ขาตั้งร่ม – สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับร่มสนาม ก็คือขาตั้งร่ม เป็นส่วรที่เอาไว้ตั้งร่มให้ตั้งอยู่กับที่ไม่ล่ม โดนขาตั้งร่มที่ทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรามีให้กับลูกค้าได้เลือกนั้นก็มีหลายแบบด้วยกันโดยจะแบ่งเป็น 2 แบบใหญ่ด้วยกันคือ ขาตั้งพับ4ขา และแบบขาตั้งแพรโดยการเลือกขาตั้งนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานและสถานที่ตั้งร่มสนามของลูกค้าแต่ละท่าน โดยสามารถสอบถามให้ฝ่ายขายของเราแนะนำในเรื่องของขาตั้งร่มได้เลยนะคะ

ร้านทำร่มพรีเมี่ยม

     สำหรับรายละเอียดขั้นตอนการผลิตร่มกับทาง ร้านทำร่มพรีเมี่ยม นั้นก็มีขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่ 6 ขั้นตอนลูกค้าก็จะได้รับร่มพรีเมี่ยมสวยๆไปแจกให้กับลูกค้าของท่านแล้ว สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตร่ม หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิต หรือแบบร่มชนิดต่างๆ สามารถโทรเข้ามาสอบถามได้กับฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เราพร้อมที่จะค่อยให้บริการผลิตร่มให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ทั้งเรื่องเวลาการผลิต คุณภาพของร่มที่ได้รับ และการผลิตกระเป๋าลูกค้าอย่างเต็มที่ทุกท่าน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-761-5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม