ร้านขายร่ม บริการร่มขายส่ง ราคาถูก

     สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร้านขายร่ม หรือร่มขายส่ง คุณภาพดีราคาถูก Rombkk ของเราเป็นโรงงานผลิตร่มที่มีบริการทั้งรับทำร่มพรีเมี่ยมตามแบบ และยังมีร่มขายส่งราคาถูก ให้กับลูกค้าที่สนใจเพื่อใช้ในงานต่างทั้งเป็นร่มงานแต่ง ร่มงานศพ ร่มที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ร่มแจกในวันต่างๆ มีแบบให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน

ร้านขายร่ม

   ร้านขายร่ม บริการขายส่งร่ม ราคาถูก พร้อมทั้งยังรับทำร่มแบบต่างๆตามที่คุณต้องการเราเป็นโรงงานร่มที่ให้บริการเกี่ยวกับงานร่มครบวงจรตั้งแต่ร่มขายส่งราคาถูก ที่มีแบบให้เลือกมากมาย เป็นร่มคุณภาพที่ผลิตขึ้นในประเทศ และยังบริการผลิตร่ม สั่งทำร่มตามแบบที่ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดแบบต่างๆ พร้อมทั้งงานสกรีนได้ เหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก ด้วยมาตรฐานการผลิต และการบริการที่รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพทำให้ลูกค้าได้รับร่มที่มีคุณภาพและตรงต่อเวลา

ร้านขายร่ม

ร่มขายส่ง ราคาถูก

     แบบตัวอย่างร่มขายส่ง ที่ทางร้านขายร่มของเรามีบริการให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มสำเร็จรูปเพื่อใช้ในงานด่วน หรือใช้แจกในงานต่างๆ ที่มีของพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้วโดยทางโรงงานร่มของเรานั้นได้ผลิตร่มขายส่งเพื่อบริการให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยมีแบบร่มให้เลือกมากกว่า 5 แบบด้วยกัน และสีร่มมีให้เลือกหลากหลายได้คละสีได้ตามต้องการ สำหรับร่มขายของเรานั้นผลิตจะวัสดุคุณภาพมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุณภาพผลิตจากในประเทศไทย


ร่มกอล์ฟขายส่ง โครงไฟเบอร์ 30 นิ้ว

     ร่มกอล์ฟขายส่ง โครงไฟเบอร์ 30 นิ้วร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ที่ลูกค้า นิยมสั่งร่มเพื่อใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยมใช้ในงานต่างๆ โดยตัวร่มนั้นส่วนโครงร่มจะเป็นโครงไฟเบอร์มีความแข็งแรงสูงยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย พร้อมทั้งร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าเป็นผ้าร่มเคลือบกันUV คุณภาพพรีเมี่ยม

ร่มกอล์ฟขายส่ง โครงไฟเบอร์ 30 นิ้ว

     รายละเอียดร่มกอล์ฟ – ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว มาพร้อมกับโครงร่มพรีเมี่ยมแบบพิเศษเป็นโครงร่มไฟเบอร์ คุณภาพดีมีน้ำหนักเบาแต่ความแข็งแรงทนทานมากกว่าโครงเหล็กเป็นอย่างมาก โดยด้ามจับเป็นแบบตรงจับกระชับมือง่าย เนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยมเป็นเนื้อผ้าร่มแบบกันUV พิเศษ

     สีร่มกอล์ฟ – สำหรับสีร่มกอล์ฟขายส่ง30นิ้ว โครงไฟเบอร์มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีตั้งแต่ ร่มสีเขียว,ร่มสีชมพู,ร่มสีฟ้า,ร่มสีส้ม,ร่มสีกรมท่า และร่มสีน้ำตาล โดยสามารถคละสีได้ตามต้องการไม่มีขั้นต่ำ

สีร่มกอล์ฟ


ร่มตอนเดียวขายส่ง ด้ามไม้เท้า 24 นิ้ว

     ขายส่งร่มตอนเดียว ด้ามไม้เท้า 24 นิ้ว สีดำ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกให้กับผู้สูงอายุ โดยจุดเด่นของร่มคันนี้นั้นจะมีด้ามจับและปลายร่มเป็นไม้เท้าที่ช่วยเหลือในการพยุงเดินได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีตัวกันลื่นที่ส่วนปลายร่ม ลูกค้าที่นิยมสั่งนั้นเป็นลูกค้าที่ต้องการนำไปแจกในงานต่างๆ ทั้งงานบวช งานแต่ง งานศพ เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งกันแดด กันฝนและยัง ช่วยพยุงเดินให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย

ร่มตอนเดียวขายส่ง ด้ามไม้เท้า 24 นิ้ว

     รายละเอียดร่มตอนเดียว – ร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว สีดำล้วนทั้งคัน เป็นร่มโครงไม้เท้าที่มีโครงร่มที่แข็งแรงทนทานและยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างมาพร้อมกับด้ามจับไม้เท้า และปลายร่มที่เป็นตัวกันลื้นอีกด้วยเป็นร่มทรงกลม 8 ช่อง มีสีดำให้เลือกเพียงสีเดียว

ร้านขายร่ม ราคาส่ง


ร่มตอนเดียวขายส่ง โครงไม้ 24 นิ้ว

     ขายส่งร่มตอนเดียวโครงไม้ 24 นิ้ว ร่มพรีเมี่ยมขนาดมาตรฐานที่มีจุดเด่นตัวร่มทำจากไม้ตั้งแต่ด้ามจับโครงร่มไปจนถึงปลายร่ม เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ร่มที่ระลึกเอาไว้แจกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้งาน โดยร่มของเรานั้นผลิตขึ้นจากโรงงานทำร่มคุณภาพ โดยส่วนประกอบทำขึ้นจากในประเทศทำให้มีความแข็งแรงใช้งานได้นาน

ร่มตอนเดียวขายส่ง โครงไม้ 24 นิ้ว

     รายละเอียดร่มตอนเดียว – เป็นร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว แบบยอดนิยม โครงร่ม ด้ามจับแบบโค้งงอ และปลายร่มเป็นไม้ทั้งหมดดูพรีเมี่ยมไม่เหมือนใครพร้อมทั้งเนื้อผ้าร่มที่ใช้เนื้อผ้ากันUV เกรดพรีเมี่ยมที่ป้องกันUV ได้เป็นอย่างดี

     สีร่ม – สำหรับตัวร่มตอนเดียวขายส่งโครงไม้นั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าทางร้านขายร่มนั้นมีสีให้เลือกมากถึง 6 สีด้วยกัน โดยสามารถคละสีได้ตามต้องการไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อยิ่งซื้อเยอะราคาก็จะประหยัดมากยิ่งขึ้น โดยมี ร่มสีเขียว,ร่มสีฟ้า,ร่มสีกรมท่า,ร่มสีส้ม,ร่มสีน้ำตาล และร่มสีชมพู

สีร่มขายส่ง


ร่มตอนเดียวขายส่ง 22 นิ้ว โครงเหล็ก

ร่มตอนเดียวขนาดมาตรฐาน แบบร่มที่ลูกค้านิยมสั่งเพื่อใช้แจกในงานต่างๆ เป็นร่มขนาด 22 นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี โดยตัวร่มนั้นมีความแข็งแรงทนทาน ผ้าร่มเคลือบสารกันUV พร้อมทั้งมีด้ามจับพลาสติกโครงทำให้ช่วยจับได้ถัดมือ นิยมสั่งเพื่อใช้แจกในงานบวช งานแต่งได้ ตามต้องการพร้อมสีให้เลือกมากมายหลายสีด้วยกัน

ร่มตอนเดียวขายส่ง 22 นิ้ว โครงเหล็ก

     รายละเอียดร่มตอนเดียว – เป็นร่มตอนเดียว ขนาด22นิ้ว ขนาดเล็ก โดยโครงร่มนั้นเป็นโครงเหล็กคุณภาพแข็งแรงผลิตในประเทศ มาพร้อมกับเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยมกันUV ได้เป็นอย่าง ด้ามจับร่มแบบโค้งงอจับถนัดมือและสามารถคล่องที่ไหนก็ได้ เป็นร่มทรงกลม 8 ช่อง

     สีร่ม – มีให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกันมากถึง 5 สี โดยเป็นสียอดนิยมที่มีการสั่งมากที่สุดได้แก้ ร่มสีกรมท่า, ร่มสีเขียว, ร่มสีฟ้า, ร่มสีส้ม และร่มสีชมพู โดยสามารถคละสีได้ตามต้องการไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มขายส่งเปล่า

สีร่มตอนเดียว


ขายส่งร่มพับ 2 ตอน

     ต้องบอกก่อนเลยสำหรับสาวๆ หรือคนที่ชอบพกร่มนั้นตัวร่มพับตัวนี้ตอบโจทย์ของลูกค้าเป็นอย่างมากโดยร่มพับขายส่งของเรานั้นเป็นแบบร่มพับ 2 ตอน ขนาด21นิ้ว ขึ่งเป็นร่มพับแบบมาตรฐานที่คนนิยมเลือกใช้กันมีขนาดเล็กเก็บได้ง่ายทั้งใส่ในกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าผ้าสบายไม่เกะกะพื้นที่อีกด้วยสำหรับรายละเอียดของร่มพับ2ตอนขายส่งคันนี้มีอะไรบ้างมาดูกันเลยเป็นแบบที่เรารับทำร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าอีกแบบหนึ่ง

ขายส่งร่มพับ 2 ตอน

     รายละเอียดร่มพับ – เป็นร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับทรงร่มที่เป็นทรงกลม 8 ช่องเนื้อผ้ากันUV คุณภาพ ด้ามจับของร่มนั้นเป็นแบบมาตรฐานเป็นตามจับเรียบพลาสติกสีเทาเงิน

     สีร่ม – สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งร่มพับ2ตอนขายส่ง กับทางร้านขายร่ม นั้นสามารถเลือกได้โดยเรามีสีทั้งหมดให้กับลูกค้าได้เลือก 6 สี หลักๆด้วยกันโดนเป็นสีพื้นฐานที่มีความพรีเมี่ยมและใช้งานได้หลากหลายมีตั้งแต่ ร่มสีดำ,ร่มสีกรมท่า,ร่มสีฟ้า,ร่มสีส้ม,ร่มสีเขียว และร่มสีชมพูโดยลูกค้าที่สั่งสามารถคละสีได้ตามต้องการ

ขายส่งร่มพับ 2 ตอน


เพิ่มงานสกรีนร่มให้กับร่มขายส่งได้

     สำหรับร่มขายส่งของทางร้านร่มของเรานั้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับร่มขายส่งของลูกค้านั้นทางโรงงานของเรายังมีบริการผลิตสกรีนโลโก้ให้กับร่มขายส่งของลูกค้าเพิ่มความพรีเมี่ยมและความน่าสนใจ ขึ้นอีกด้วยโดยสำหรับการสกรีนโลโก้นั้นสามารถเพิ่มงานสกรีนได้จำนวน 1 สี 1 ช่อง สำหรับร่มสำเร็จรูปหรือร่มขายส่งแบบต่างๆ โดยลุกค้าสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ และเรายังมีบริการออกแบบโลโก้ Artwork ร่มให้กับลูกค้าฟรีอีกด้วย โดยทางโรงงานของเราจะทำการออกแบบตัวอย่างให้กับลูกค้าได้ดูก่อน

ร้านขายร่ม

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่ม คุณภาพ

   โรงงานผลิตร่ม Rombkk ของเรานั้นยังมีบริการรับทำร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มเพื่อไปใช้แจกในงานต่างๆได้ ทำเป็นร่มที่ระลึกที่มีแบบที่ไม่เหมือนใครโดยลูกค้าสามารถกำสีร่ม ขนาดร่ม งานสกรีนร่มได้ตามต้องการโดยเพียงแจ้งกับทางฝ่ายขายของเรา ได้เลยนะคะ ด้วยมาตรฐานการผลิตจากโรงงานของเราที่มีความชำนาญในเรื่องของการผลิตร่มและรับทำร่มมาอย่างยาวนานพร้อมทั้งในเรื่องการบริการและความรวดเร็วในการผลิต ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากลูกค้าจะมั่นใจได้เลยว่าทางโรงงานทำร่มของเราจะส่งร่มพรีเมี่ยมถึงมือลูกค้าอยากแน่นอน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม