ร่มสนาม เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก จำเป็นต้องประกอบร่มสนามก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ โดยร่มสนามนั้นมีส่วนประกอบหลักด้วยกัน 3 ส่วน คือ ตัวร่ม แกนร่ม และขาตั้งร่ม ซึ่งวิธีการประกอบร่มสนามนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากนั้น คนเพียงหนึ่งคนก็สามารถประกอบร่มได้ ถึงแม้ว่าดูภายนอกร่มจะมีขนาดใหญ่และดูเหมือนว่าจะมีน้ำหนักเยอะ แต่หากคุณได้ลองประกอบก็จะรู้ว่า แม่แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆก็สามารถประกอบร่มสนามได้ด้วยตัวคนเดียวเหมือนกัน ดังนั้นแล้วเราจะมาแนะนำวิธีประกอบร่มสนามง่ายๆ ใครๆก็ทำได้กับ Rombkk ให้ทุกท่านได้ลองนำไปปฏิบัติกัน ดังนี้
การประกอบร่มสนามเราจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ ส่วนแรกจะเป็นการประกอบตัวร่มสนามกับแกนร่มเข้าด้วยกัน และส่วนที่สองคือการนำร่มสนามไปประกอบเข้ากับขาตั้งร่ม โดยรายละเอียดขั้นตอนการประกอบร่มสนามในแต่ละส่วนมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ส่วนที่หนึ่ง เริ่มจากนำตัวร่มและแกนร่มออกจากซองพลาสติก จากนั้นแก้เชือกที่มัดตัวร่มออก สังแกนที่ปลายแกนของตัวร่ม จะเป็นแกนข้อต่อสีดำมีคันโยกอยู่ให้ดึงออกคันโยกลงก่อน แล้วค่อยนำแกนร่มอีกชิ้นมาประกอบเสียบเข้าไปในแกน โดยสังเกตที่ปลายแกนร่ม จะมีตุ้มเดือยอยู่ และที่แกนตัวร่มจะมีรูอยู่ 3 รู ให้เราใส่แกนร่มแล้วปรับให้เดือยร่มลงล็อคตรงกับรู แล้วค่อยดันคันโยกขึ้นเพื่อล็อคแกนร่มกับตัวร่มให้ติดกันแน่นอย่างมั่นคง
ส่วนที่สอง หลังจากประกอบร่มเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการประกอบเข้ากับขาตั้งร่ม โดยเริ่มกันที่ขาตั้ง ในคลิปเป็นขาตั้งร่มเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบพับได้ 4 ขา ให้เรากางขาตั้งออกทั้ง 4 ขา แล้วหมุนน็อตตัวล่างล็อคขาตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นนำตัวร่มมาใส่เข้าไปในแกนขาตั้งแล้วหมุนน็อตด้านบนล็อคตัวร่มกับขาตั้งให้แน่นเรียบร้อย เมื่อประกอบร่มสนามเข้ากับขาตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถกางร่มสนามได้เลย โดยให้เราดันแกนล็อคขึ้นด้านบนจนสุด จนร่มล็อคเข้าที่เรียบร้อย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการประกอบร่มสนามเรียบร้อย
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับวิธีการประกอบร่มสนามง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้กับ Rombkk จะเห็นได้ว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่มั้ยละ มันช่างง่ายอะไรเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถประกอบร่มสนามได้ด้วยตัวเอง อย่างง่ายแน่นอน ใครที่สนใจอยากสั่งทำร่มสนามในแบบของคุณเอง สามารถเข้าไปเยี่ยมชมตัวอย่างผลงานต่างๆของโรงงานผลิตร่มสนามได้ เรามีแบบร่มสนามให้คุณได้เลือกดูมากมายหลายแบบ สามารถดูได้ที่ แบบร่มสนาม
rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น
" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "
สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม
ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้ |
ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ |
ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ |
สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา |
งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ |
รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย |
" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง
ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก
ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา
เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน
แบบที่ 1![]() ร่มสีเดียว |
แบบที่ 2![]() ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม |
แบบที่ 3![]() ร่ม 2 สี สลับช่อง |
แบบที่ 4 |
แบบที่ 5![]() ร่มสายรุ้ง |
เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ
แบบที่ 6 |
แบบที่ 7![]() ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง |
แบบที่ 8![]() ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น |
แบบที่ 9 |
แบบที่ 10![]() ร่มแบบ 2สี สลับช่อง |
สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..
สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)
Face : www.facebook.com/rombkk
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย
Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา