แนะนำ ร่มพับญี่ปุ่น คันเล็กคุณภาพดีใช้งานง่าย

 

แนะนำ ร่มพับญี่ปุ่น คันเล็กคุณภาพดีใช้งานง่าย

ร่มพับญี่ปุ่น

     สำหรับการใช้งานร่มโดยส่วนใหญ่ของคนทั่วไปแล้ว ส่วนมากจะใช้ร่มไม่คันใหญก็คันเล็ก โดยเฉพาะ ร่มพับญี่ปุ่น นั้นเป็นร่มที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในหมู่สาวๆเป็นอย่างมาก และเพราะเหตุใดทำไมเจ้าร่มพับชนิดนี้ถึงได้รับความนิยมกันนะ วันนี้ทาง rombkk จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับสาเหตุที่ ร่มพับญี่ปุ่น ได้รับความนิยมใช้งานอย่างมาก และบอกถึงความแตกต่างระหว่างร่มพับญี่ปุ่นกับร่มพับทั่วไปให้ทุกท่านได้ทราบกัน ดังต่อไปนี้

 


 

ร่มพับญี่ปุ่นคือ?

ร่มพับญี่ปุ่นยอดนิยม

     ถ้าให้พูดกันตามตรงแล้ว ร่มพับญี่ปุ่น ก็คือร่มพับธรรมดาที่เหมือนร่มพับทั่วๆไปนั้นแหละ เป็นร่มที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกและใช้งานง่าย ตัวร่มผลิตจากวัสดุเหล็กคุณภาพ ที่มีความแข็งแรงทนทาน ด้ามจับเป็นพลาสติกสีสันสดใส เนื้อผ้าร่มแบบกันยูวีที่มีลวดลายสกรีนต่างๆมากมาย ลักษณะโดยรวมแล้วก็คือร่มพับ 2 ตอนธรรมดานั้นเอง เพียงแต่จะมีรูปลักษณ์การดีไซน์ที่แตกต่างและเป็นเอกลักเฉพาะตัวในแบบฉบับร่มของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

 


 

ความแตกต่างของร่มพับญี่ปุ่นกับร่มพับทั่วไป

ความแตกต่างร่มพับญี่ปุ่น

     สำหรับคาวมแตกต่างของร่มพับญี่ปุ่นกับร่มพับทั่วไปนั้น ถ้ามองกันที่รูปลักษณ์ภายนอกจะเห็นได้อย่างชัดเจนและทราบได้ทันที่ว่าร่มพับคันไหนเป็นร่มพับญี่ปุ่นหรือร่มพับทั่วไปได้ในทันที เพราะร่มพับญี่ปุ้นนั้นมีจุดสังเกตุที่สามารถมองเห็นได้ง่ายๆดังต่อไปนี้

 

1.สีสันภายนอก

สีสันร่มพับ

     ร่มพับญี่ปุ่นจะมีสีสันและสวดลายสกรีนที่เป็นเอกลักษณ์มองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยส่วนใหญ่สีของปลอกร่มและร่มจะเน้นไปทางโทนสีอ่อนเป็นโทนสีพาสเทล พร้อมกับลวดลายสกรีนเป็นรูป ดอกซากุระ หรือตัวการ์ตูนญี่ปุ่นต่างๆ ที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันดีอย่างเช่น ตัวการ์ตูนคิดตี้น่ารักๆ หรือน้องริลัคคุมะ เป็นต้น จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งแรกที่มองเห็น และสามารถแยกออกได้ว่านี้คือร่มพับญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

 

2.รูปร่างด้านจับร่ม

ด้ามจับร่มพับญี่ปุ่น

     นอกจากเรื่องของสีสันและงานสกรีนแล้วนั้น จุดสังเกตอีกอยางที่ทำให้สามารถบอกได้ว่านี้คือร่มพับญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ก็คือลักษณะรูปร่างของด้ามจับร่ม เพราะรูปร่างด้ามจับของร่มพับญี่ปุ่นนั้นจะมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและมีลักษระแบนๆ ปลายขอบโค้งมน ซึ่งแตกต่างจากร่มพับทั่วไปที่มีรูปร่างด้ามจับเป็นทรงกระบอกกลม จึงทำให้เราสามารถบอกได้ทันที่ว่านี้คือร่มพับญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

 

3.ลักษณะของร่มตอนพับเก็บ

ทรงร่มพับญี่ปุ่น

     ข้อสังเกตสุดท้ายสำหรับการแยกร่มพับญี่ปุ่นกับร่มพับทั่วไปคือรูปร่างลักษณะตอนพับเก็บ เพราะเมื่อเปรียบเทียบตอนที่พับเก็บกับร่มพับทั่วไปแล้วนั้น ร่มพับญี่ปุ่นจะมีรูปร่างเป็นทรงกระบอกสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบนๆ ไม่ใช่ทรงกระบอกกลมแบบร่มพับทั่วไปอย่างที่เห็นกัน จึงทำให้สามารถระบุได้ว่านี้คือ ร่มพับญี่ปุ่น

 


 

สาเหตุที่นิยมใช้งานกันมาก

     เนื่องจากเหตุผล 3 ข้อที่เราได้กล่าวมานั้น ทำให้สรุปได้ว่า เหตุผลที่ร่มพับญี่ปุ่นได้รับความนิยมใช้งานอย่างมากในกลุ่มสาวๆ เพราะด้วยรูปลักษณ์ของร่มที่มีสีสันสดใสสวยงามสไตล์หวาน อีกทั้งยังมีลวดลายงานสกรีนเป็นรูปสวยๆหรือรูปตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆที่มีความน่ารักสดใสถูกใจสาวๆเป็นอย่างมากนั้นเอง จึงทำให้ร่มพับญี่ปุ่นได้รับความนิยมนำมาใช้งานเป็นอย่างมาก

 

แบบร่มพับญี่ปุ่นที่นิยม

     หลังจากที่เราได้แนะนำรายละเอียดและไขข้อข้องใจต่างๆเกี่ยวกับร่มพับญี่ปุ่นให้ทุกท่านได้ท่านกันไปพอสมควรแล้วนั้น เราก็อยากจะนำเสนอ แบบรร่มพับญี่ปุ่น ยอดนิยมแบบต่างๆที่ทุกท่านได้ชมกัน และอยากให้ทุกท่านได้ลองหาซื้อมาเก็บไว้ใช้งานกัน รับรองว่าจะช่วยให้สาวๆดูดีดูน่าสนใจขึ้นมาอย่างมากแน่นอน

 

จะหาซื้อร่มได้จากที่ไหน

     สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อ ร่มพับญี่ปุ่น นั้นสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านจำหน่ายร่ม หรือจะสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างๆก็ทำได้เช่นเดียวกัน หรือหากคุณต้องการทำร่มในแบบฉบับของคุณเอง ทางเรามีบริการรับทำร่มทุกชนิดตามแบบที่คุณต้องการ มีบริการให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆและบริการออกแบบให้กับคุณตามที่ต้องการ สนใจติดต่อสอบถามสั่งทำร่มกับเราได้ที่ www.bagbkk.com

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม