โรงงานผลิตร่มราคาถูก ที่คุณออกแบบได้ตามที่ต้องการ

โรงงานผลิตร่มราคาถูก ที่คุณออกแบบได้ตามที่ต้องการ

     บริการผลิตร่มทุกชนิด เพราะเราเป็น โรงงานผลิตร่มราคาถูก ที่มีแบบร่มให้คุณได้เลือกสั่งทำมากมายหลายแบบ โดยคุณสามารถกำหนดออกแบบดีไซน์ร่มได้เองทั้งหมดตามที่คุณต้องการ เราบริการรับทำร่มแบบครบวงจรจบภายในที่เดียว ตั้งแต่ผลิตจนถึงงานสกรีน เรารวมไว้ที่เดียวทั้งหมด จบครบทุกกระบวนการ สร้างความสะดวกสบายให้แก่คุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องคอยกังวลวิ่งหาร้านสกรีนที่อื่นให้ยุ่งยาก เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า สำหรับขั้นตอนการสั่งทำร่มกับ โรงงานผลิตร่มราคาถูก ของเรา มีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

 

เลือกรูปแบบประเภทร่มที่ต้องการ

     สำหรับรูปแบบร่มที่ทางโรงงานผลิตร่มของเรามีนั้นมีมากมายหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกกันตามความต้องการใช้งานของคุณลูกค้าแต่ละคน โดยมีรูปแบบประเภทร่มแบ่งออกเป็นประเภทหลักๆ ได้ ดังนี้

 

ประเภทร่มตอนดียว

 

     เป็นรูปแบบร่มที่เป็นมาตรฐานและนิยมใช้งานกันทั่วไปที่ทาง โรงงานผลิตร่มราคาถูก ทำอยู่บ่อยๆ โดยตัวร่มจะเป็นแกนเดียวยาวๆ โครงร่มนั้นสามารถเลือกวัสดุที่ใช้ทำได้หลายชนิด และมีด้ามจับให้เลือกหลายแบบ และมีขนาดร่มหลายขนาดด้วยกัน เช่น

  • ร่มตอนเดียว โครงเหล็ก ขนาด 22-30 นิ้ว เป็นร่มที่เห็นได้ทั่วไปตามท้องตลาด ขนาดร่มมีตั้งแต่ ร่มขนาดเล็ก ไปจนถึง ร่มขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่าร่มกอล์ฟ พกพาสะดวกและใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน
  • ร่มตอนเดียว โครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มที่มีความพิเศษกว่าร่มทั่วไปคือโครงและด้ามจับทำด้วยไม้คุณภาพดีเคลือบเงา ทำให้ดูพรีเมี่ยมและสวมงาม เหมาะแก่การใช้งานเป็นของขวัญหรือของที่ระลึกเป้นอย่างมาก
  • ร่มตอนเดียว ด้ามไม้เท้า ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มอีกประเภทที่มีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และประโยชน์การใช้งานที่มากมาย เพราะสามารถกันแดดกันฝนได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นไม้เท้าค้ำยันได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนสูงวัยเป็นอย่างยิ่ง
  • ร่มตอนเดียว กลับด้าน เป็นร่มที่มีความพิเศษทั้งรูปร่างหน้าตาและกลไกการทำงาน ที่ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานในการขึ้นรถได้อย่างดีเยี่ยม เพราะสามารถเปิด-ปิดร่มได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนร่มตอนเดียวทั่วไป
  • ร่มตอนเดียว โครงไฟเบอร์ ขนาด 30 นิ้วขึ้นไป เป็นร่มที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี เป็นไฟเบอร์ ที่ให้ความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก แต่มีน้ำหนักที่เบาอย่างเหลือเชื่อ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

ประเภทร่มพับ

 

     เป็นรูปแบบร่มที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีความสะดวกในเรื่องของขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาได้ง่ายไม่เกะกะ เหมาะมาสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกสิ่งของเล็กๆประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าได้อย่างดี โดยร่มพับนั้นสามารถแบ่งออกเป็นรูปแบบต่างๆได้ดังนี้

  • ร่มพับ2ตอน เป็นร่มพับรุ่นแรกที่สามารถยืดหดแกนได้เป็น 2 ท่อน ทำให้ตัวร่มมีขนาดเล็กกว่าร่มตอนเดียวเป็นอย่างมาก จึงสพดวกต่อการพกพามากยิ่งขึ้น และสามารถใช้งานได้ง่าย
  • ร่มพับ3ตอน ลักษณะคล้ายกับร่มพับ2ตอน แต่สามารถพับเก็บได้มากกว่าเพราะแกนร่มและโครงร่มนั้นมี3ท่อนจึงทำให้ตัวร่มเมื่อพับเก็บมีขนาดที่สั้นเป็นอย่างมาก จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นและสะดวกต่อการพกพามากกว่า
  • ร่มพับเปิด-ปิดออโต้ เป็นร่มพับที่มีความพิเศษในเรื่องของกลไกการทำงานที่ถูพัฒนามาอย่างยาวนานจนได้ร่มพับที่สามารถเปิด-ปิดได้เองอัติโนมัต ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

 

กำหนดสีผ้าตามใจคุณ

     เมื่อเลือกรูปแบบประเภทร่มได้ตามที่คุณต้องการแล้ว ขั้นตอนถัดไปจะเป็นการกำหนดสีผ้าร่มในแต่ละช่องร่มว่าคุณต้องการสีร่มแบบไหน โดยสามารถเลือกเนื้อผ้าร่มได้ 2 ประเภท คือ ผ้าร่มกันยูวี กับ ผ้าร่มไม่กันยูวี และสามารถเลือกสีร่มในแต่ละช่องได้ตามต้องการ จะเป็นสีล้วนแบบเดียวกันทั้งคันก็ได้หรือ จะเป็นสีสลับทูโทนก็ได้ หรือจะเป็นสีรุ้งหรือรูปแบบอื่นๆก็สามารถกำหนดได้ตามที่คุณต้องการได้เองทั้งหมด

 

กำหนดขนาดและตำแหน่งงานสกรีน

     หลังจากที่ทำการกำหนดรูปแบบสีร่มตามใจคุณแล้ว ขั้นถัดมาจะเป็นการกำหนดขนาดและตำแหน่งงานสกรีน สำหรับ โรงงานผลิตร่มราคาถูก ของเรานั้นจะแบ่งประเภทงานสกรีนสำหรับการสั่งซื้อหรือสั่งทำร่มกับทางเราไว้ 2 กรณีดังนี้

  • กรณีที่หนึ่ง สำหรับการสั่งซื้อหรือสั่งทำร่มสต็อกสกรีนด่วน เป็นการเลือกร่มสต๊อกที่เรามีอยู่ขั้นต่ำจำนวน 100 คัน เพื่อมาสกรีนโลโก้เป็นโลโก้ของลูกค้าเอง โดยสามารถสกรีนสีได้เพียง 1 สี 1 ช่อง เท่านั้น เพราะเนื่องจากเป็นร่มสำเร็จรูป จึงทำให้ไม่สะดวกในการสกรีนหลายสีหลายช่อง เพราะจะทำให้งานสกรีนโลโก้ผิดเพี้ยนหรือเลอะเทอะได้
  • กรณีที่สอง สำหรับกรสั่งซื้อหรือสั่งทำร่มตามสั่งของลูกค้า จำนวนขั้นต่ำ 100 คันเช่นเดียวกัน แต่ลูกค้าสามารถสั่งสกรีนสีโลโก้ได้หลายสีหลายตำแหน่ง เพราะเป็นการทำร่มขึ้นมาใหม่ทั้งคันจึงทำให้สามารถนำชิ้นผ้าไปสกรีนโลโก้ก่อนนำมาประเข้ากันเป็นร่มทั้งคัน จึงทำให้สามารถสกรีนโลโก้ได้หลายสีหลายตำแหน่งตามที่คุณต้องการ

     เมื่อลูกค้าเข้าใจขั้นตอนการส่งทำกับ โรงงานผลิตร่มราคาถูก ของเราแล้วนั้น หรือหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม หรือจะเข้าไปดูแบบตัวอย่างผลงานร่มที่ทางโรงงานผลิตร่มของเราได้เตยทำไว้ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.rombkk.com

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม