โรงงานทำร่ม Rombkk

โรงงานทำร่ม Rombkk

            โรงงานทำร่ม ผลิตร่ม Rombkk เราเป็นโรงงานทำร่มที่ตั้งมานานถึง 10 กว่าปี โดยมีช่างผู้ชำนาญการไม่น้อยกว่า 5 – 10 ปี โดยกำลังการผลิตของโรงงานทำร่มเรา ต่อวันได้ 5,000 คัน ถึง 7,000 คัน ต่อวัน เนื่องจากทางเราเป็นโรงงานขนาดใหญ่ มีช่างผู้ชำนาญการ ขั้นตอนการทำร่มที่มีระบบและ พนักงานที่ล้วนมีแต่ประสบการณ์ ลูกค้าเชื่อใจได้เลยค่ะ ทางโรงงาน Rombkk จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ ทางเราผลิตใหม่ตามที่ลูกค้าต้องการค่ะ

รายละเอียดทำร่มกับโรงงานของเรา

            ขั้นตอนการสั่งผลิต กับโรงงานทำร่ม ของเรานั้นสั่งซื้อไม่อยากแบบที่คิดค่ะ เพียงลูกค้าแจ้งจำนวนร่มที่ต้องการ พร้อมกับไซส์ร่มที่ต้องการ ที่เหลือ ทางเราสามารถแนะนำได้ค่ะ หรือ หากลูกค้าไม่มีข้อมูล ไม่เคยสั่งทำร่มเลย ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง ไม่ต้องกังวลค่ะ ทางโรงงานเรามีพนักงานขายคอยให้คำแนะนำ และ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีค่ะ หากทราบจำนวนที่ต้องการแล้ว ไซส์ร่มที่ต้องการแล้ว ทางเรามีออกแบบให้ฟรี ให้ลูกค้าได้เห็นภาพมากขึ้นค่ะ ผ้ากันUV ไม่กันUV ทางโรงงานเรามีให้เลือกมากกว่า 60 สี สีเข้ม สีอ่อน สีสว่าง พูดง่ายๆค่ะ มีครบทุกสีที่ต้องการ จะเลือกเป็นร่มสีเดียว สีสลับ ทูโทน หรือแต่ละช่องสีไม่เหมือนกัน ก็ทำได้คะ ไม่มีผลต่อราคาค่ะ เมื่อได้รูปแบบที่ต้องการสั่งแล้ว อยากจะสกรีนโลโก้ ทางโรงงานเราเป็นบริการทำร่มครบทั้งวงจร ตั้งแต่เลือกแบบร่มสั่งร่มพร้อมสกรีนค่ะ สกรีนโลโก้ได้ตามที่ต้องการ งานสกรีนคุณภาพดี สีคมชัด

            เรามาพูดกันถึงไซส์ร่มที่ทางโรงงานทำร่ม ของเรามีบริการผลิตกันดีกว่านะคะ ร่มตอนเดียว ทางเราก็มีหลายไซส์ค่ะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการกางได้ 1 คน ก็ต้องร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แต่หากต้องการกางได้ 2คน แนะนำเป็นร่มตอนเดียว 24 นิ้ว แต่กากอยากได้ร่มใหญ่ กางได้ 2 – 3 คน แน่นอนค่ะ เป็นร่มตอนเดียว 28นิ้ว หรือ ร่มกอล์ฟก็ได้ค่ะ แต่หากยังใหญ่ไม่พอ ร่มสนาม ร่มแบบตั้งพื้นทางโรงงาน Rombkk ก็มีนะคะ ร่มสนามไซส์ 36นิ้ว จนถึง 60 นิ้วค่ะ ไซส์ใหญ่ ไซส์เล็ก มีของ รับผลิตได้หมดคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องวัสดุ หรือ อะไหล่นะคะ ทางโรงงานทำร่มเราผลิตในไทย ตัดเย็บในไทย แน่นอนค่ะตัววัสดุโครงเหล็กของเราแข็งแรง ทนทาน ไม่ขึ้นสนิม ใช้งานแล้วต้องติดใจหันมาสั่งทางโรงงานเราเป็นประจำแน่นอนค่ะ

 

            โปรโมชั่นตอนรับน่าฝนก็มีมาเรื่อยๆค่ะ ออกแบบฟรี รวมไปถึง สกรีนฟรี 1 สี 1 ตำแหน่งค่ะ ฟรีค่าบล็อกสกรีน โปรโมชั่นจัดเต็ม รอลูกค้ามาใช้บริการ มาสั่งผลิตกันนะคะ ทางเราบริการให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ และ บริการด้วยคุณภาพของที่ดี พรีเมียม ทางโรงงาน Rombkk หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะ ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ลูกค้าจะไว้วางใจในการสั่งผลิตร่มค่ะ

            พูดกันถึงสเป็คงานแล้ว ขั้นตอนการผลิตงานแล้ว และ วัสดุแล้ว ที่ลืมไม่ได้เลยคือ ระยะเวลาการผลิตค่ะ ทางโรงงานทำร่ม เรารับทำร่มของเรา มีระยะเวลาในการผลิต 30–40 วัน หลังจากลูกค้าโอนมัดจำ50% และ เซ็นต์ยืนยันแบบการผลิตค่ะ แต่หากลูกค้าต้องการใช้งานด่วน ไม่ต้องกังวลค่ะ ทางโรงงานเรามีร่มสต็อก ร่มสำเร็จรูปไว้รองรับงานด่วนค่ะ ซึ่งร่มที่ทางเรามีของเลยค่ะ จะมีทั้งร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ร่มตอนเดียว 24นิ้ว ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว และ รวมไปถึง ร่มพับ 2 ตอนคะ สั่งคละสี หรือ เลือกสีจากชาตที่ทางพนักงานส่งให้ได้ค่ะ สั่งคันเปล่าก็มีของพร้อมส่งได้เลยค่ะ หรือ หากต้องการมีงานสกรีนก็สามารถสั่งสกรีนได้ค่ะ ได้งานเร็วทันใจแน่นอนคะ คุณภาพไม่น้อยหน้างานร่มตัดใหม่แน่นอนค่ะ           

     หากสั่งผลิตร่มเสร็จแล้ว ทางเราก็แพ็คของก่อนส่งให้เรียบร้อยค่ะ และบริการจัดส่งให้ถึงที่ค่ะ สนใจติดต่อโรงงานทำร่มของเราสามารถสอบถามได้หลายช่องทางนะคะ ทั้งทางโทร ทางLINE ทางเมล ทางFacebook หรืออีกหลายๆช่องทางค่ะ

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม