ร่มน่ารัก สำหรับสาวๆ ในช่วงฤดูฝน

 บทความนี้จะพาเหล่าสาวๆมาเลือกแบบ ร่มน่ารัก สำหรับในฤดูฝนนี้กัน ว่ามีแบบร่มแบบไหนบ้างที่น่าสนใจให้สาวๆได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้กันในช่วงหน้าฝนนี้

     ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ สาวๆมี ร่มน่ารัก ไว้ใช้กันแล้วหรือยัง..? หากยังสาวๆควรรีบหาซื้อร่มมาพกติดตัวไว้โดยเร็ว เพราะฝนจะตกมาเมื่อไหร่ก็ไม่รุ้ ดังนั้นเราควรพกร่มกันไว้ก่อนดีกว่า ก่อนที่ฝนตกแล้วสาวๆจะต้องวิง่หลบฝนหรือเดินตามฝนจนสภาพดูไม่ได้กลายเป็นลูกหมาตกน้ำไปซะก่อน ก้ควรหาร่มน่ารักสักคันมากางกันฝน อีกทั้งยังทำให้สาวๆดูโดดเด่นขึ้นมาท่านกลางสายฝน เพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูดแก่บุรุษทั้งหลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นวันี้เราจะมาแนะนำร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ที่สาวๆต้องมีพกไว้ติดตัวกันว่ามีร่มแบบไหนให้สาวๆได้เลือกใช้กันบ้าง ให้สาวได้ลองเลือกหามาพกติดตัวไว้กันค่ะ

     ก่อนที่เราจะพาสาวๆไปดูแบบร่มน่ารักต่างๆว่ามีแบบไหนบ้าง เราจะพาสาวๆไปทำความรู้จักกับประเภทของร่มกันก่อนสักเล้กน้อย เพื่อให้รู้จักหน้าตาของร่มว่าแต่ละประเภทมันชื่อว่าร่มอะไร เวลาไปเลือกหาซื้อจะดเรียกชื่อกันได้ถูกต้อง

 

ประเภทของร่มนั้นแบ่งออกได้เป็นดังนี้

1.ร่มตอนเดียว เป็นร่มน่ารักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่าง เพราะตัวร่มมีขนาดความยาวพอเหมาะ แข็งแรง ใช้งานง่าย ตัวร่มจะมีแกนเดียว ขนาดความกว้างของร่มจะมีหลายขนาดตั้งแต่ 16นิ้ว ไปจนถึง 28 นิ้ว โครงร่มจะมีทั้งที่เป็นโครงร่มเหล็ก และโครงร่มไม้ให้คุณได้เลือกตามความชอบ ผ้าร่มมีทั้งที่กันรังสียูวีและไม่กันรังสียูวี เหมาะแก่การใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี

2. ร่มพับ ร่มพับจะมีทั้งแบบ ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอบ หรือร่มพับ5ตอน เป็นร่มน่ารักที่เหมาะกับสาวๆเป็นอย่างดี เพราะด้วยขนาดที่สั้นเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่ในกระเป๋าผ้าสะพายของสาวๆได้อย่างดีเยี่ยม เป็นร่มที่ มีขนาดความกว้างของร่มที่ 21 นิ้ว สามารถชักออกมาได้หลายท่อนตามชื่อร่ม เช่น ร่ม2ตอน ก็จะชักแกนร่มออกมาได้2ท่อน เป็นร่มที่เหมาะแก่การพกพาใส่กระเป๋าสำหรับสาวๆได้เป็นอย่างดี

3.ร่มกอล์ฟ ลักษณะเหมือนร่มตอนเดียว แต่มีขนาดที่ใหญ่กว่ามาก โดยมีขนาดตั้งแต่ 30นิ้วขึ้นไป ตัวโครงจะทำจากเหล็ก หรือทำจากไฟเบอร์ที่ให้ความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา เป็นร่มที่ให้ความโดดเด่นในเรื่องของขนาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวร่มมีขนาดที่ยาวและใหญ่ทำให้พกพาไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก แต่ก็มีข้อดีกว่าร่มอื่นๆตรงที่สามารถป้องกันลมฝนได้เป็นอย่างดี เพราะขนาดของร่มที่ใหญ่กว่าใครนั้นเอง

เมื่อสาวๆได้ทราบประเภทของร่มกันไปคร่าวๆแล้วมามีประเภทอะไรบ้าง ต่อไปนี้เราก็จะพาสาวๆไปเลือกดูแบบร่มน่ารักที่เหมาะกับสาวๆให้สาวๆได้ดูเป็นแนวทางเพื่อตัดสินใจเลือกหาซื้อมาไว้เป็นของตัวเองกันค่ะ ไปชมกันเลยดีกว่าว่ามีร่มน่ารักสวยๆแบบไหนบ้าง

 

ร่มน่ารักสีสันสดใส Color Full

เริ่มกันที่ร่มน่ารักสีสันสดใส Color Full กันก่อนเลยละกัน เป็นร่มที่ให้ความดดดเด่นในเรื่องของสีสันได้เป็นอย่างดี เพิ่มการดึงดูดให้กับสายตาผู้คนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมองจากที่ไกลๆสีของร่มก็ยังคงโดดเด่นสุดตาได้อย่างชัดเจน เป็นแบบร่มน่ารักแบบแรกที่อยากแนะนำให้สาวๆได้หาซื้อมาพกไว้ติดตัวกันสักคัน จะเป็นร่มตอนเดียวหรือร่มสองตอนก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการพกพาของสาวๆว่าชอบแบบไหน รับรองว่าสาวๆจะไม่ผิวหวังกับแบบร่มน่ารักสีสันสดใสคันนี้อย่างแน่นอน

 

ร่มน่ารักลายการ์ตูนหรือกราฟิก

ถัดมาเราขอเสนอแบบร่มน่ารักลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกต่างๆ เป็นแบบร่มที่เหมาะกับสาวๆวัยใสที่ชอบความน่ารักมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง สไตล์สาวคิคุทั้งหลายได้เป็นอย่างดี เพราะแบบร่มน่ารักลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกนั้นมีความโดดเด่นในตัวลวดลายที่ปรากฏอยู่บนร่มอยู่แล้ว ทำให้เพิ่มความน่าสนใจเมื่อสาวๆนำไปใช้ได้เป็นอย่างดี สาวๆจะเลือกแบบร่มพับ2ตอนหรือร่มพับ3ตอนก็ดูดีเหมาะกับสาวๆที่ชอบความเล็กกะทัดรัดและควงามมุ้งมิ้งได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 

ร่มน่ารักแบบโปร่งใส

ร่มน่ารักแบบถัดไปที่เราอยากนำเสนอสาวๆให้ลองหามาใช้กันมากที่สุดคือแบบร่มน่ารักโปร่งใส เป็นร่มตอนเดียวที่มีผ้าร่มเป็นพลาสติกดปรงใสมองเห้นคนถือได้อย่างชัดเจน ทำให้เห็นหน้าตาสาวๆได้อย่างชัดเจน ทำให้ดูโดดเด่นกว่าใครแม้จะอยู่ท่ามกลางสายฝนก็ตาม เป็นร่มน่ารักที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าทำผมสวยๆได้เป็นอย่างดี รับรองว่าสาวๆจะต้องถูกใจกับแบบร่มน่ารักโปร่งใสที่เราแนะนำให้สาวๆอย่างแน่นอน

 

ร่มน่ารักสีขาวดำ

 

แบบร่มน่ารักแบบสุดท้ายที่เราอยากแนะนำสาวๆให้หาเลือกซื้อมาพกไว้ในกระเป๋าของสาวๆกันสำหรับฤดูฝนนี้ ก็คือร่มน่ารักสีขาวดำ เป็นร่มที่ให้ความคลาสสิกแม้จะมีสีเพียง2สีก็ต่มแต่ด้วยการดัไซด์การวางรูปแบบสีที่หลากหลายทำให้ตัวร่มสีขาวดำธรรมดาๆดูโดดเด่น ดูทันสมัย และน่ามองขึ้นมาทันทีทันใด เหมาะกับสาวๆที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราได้เป็นอย่างดี

 

     และทั้งหมดนี้ก็คือ ร่มน่ารัก สำหรับสาวๆในช่วงฤดูฝน ที่เราแนะนำให้สาวสๆเลือกหาซื้อมาพกไว้ติกตัวสักคันไม่ว่าจะเป้นร่มพับ2ตอนลายการืตูนสวยๆ หรือร่มตอนเดียวสีขาวดำ หรือหากต้องการโดดเด่นกว่าใครก็เลือกใช้ร่มกอล์ฟคันใหญ่ๆไปเลย อย่างไรก็ตามหากสาวๆมีแบบร่มน่ารักๆที่นอกเหนือจากที่เราแนะนำไป และอยากสั่งทำในแบบฉบับของตัวเองสามารถมาสั่งทำกับเราได้ที่ www.rombkk.com เรามีแบบร่มให้สาวๆเลือกมากมายอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม