ป้องกันแสงแดดด้วย ร่มสวยๆ แนวๆ

 

ป้องกันแสงแดดด้วย ร่มสวยๆ ที่เหมาะกับคุณ

     ไม่ว่าจะจะเข้าฤดูไหน อากาศประเทศไทยก็ยังคงเหมือนอยู่หน้าร้อนตลอดเวลา เสมือนกับว่ามีพระอาทิตย์ดวงใหญ่มาอยู่บนหัวของเรา และคอยสาดแสงส่องราวกับจะแผดเผาเราให้กลายเป็นเถ่าธุลี ต่อให้เราหลบเข้าไปอยู่ในร่มเงา ความร้อนก็ยังคงตามมาแผดเผาเราได้อยู่ดี ส่งผลให้เราอ่อนเพลีย อารมณ์หงุดหงิดง่าย และผิวพรรณหมองคล้ำขาดความชุ่มชื่น และกระหายน้ำอยู่บ่อยๆ ทำให้เราต้องหาทางป้องกันด้วยการใส่เสื้อผ้าแขนยาว เพื่อปกปิดผิวพรรณจากแดสงแดด แต่ก็ยิ่งทำให้เราร้อนมากขึ้น เพราะร่างกายระบายอากาศได้ไม่เต็มที่ หรือต้องพกขวดน้ำดื่มไว้ดื่มระหว่างวันบ่อยๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดน้ำจากการโดนแสงแดดแผดเผา แต่วิธีป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งก็คือ การพกร่มสวยๆสักคัน เพราะร่มนั้นมีประโยชน์มากมาย นอกจากจะเป็นสิ่งที่ใช้ป้องกันแสงแดดแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้ และการเลือก ร่มสวยๆ มาใช้ก็ยังคงเป็นแฟชั่นได้อีกด้วย ดังนั้นเราจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปชมกันว่า หน้าร้อนนี้คุณจะเลือกร่มสวยๆแบบไหนไปใช้เพื่อเพิ่มสีสันให้กับคุณ และดูเป็นผู้นำแฟชั่นที่ไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย ไปชมกันเลย

    เพื่อให้คุณสามารถเลือกร่มสวยๆให้เหมาะกับคุณมากยิ่งขึ้น เราจะพาคุณไปทำความรู้จักประเภทของร่มสวยๆในแต่ละประเภทกันว่ามีอะไรบ้างและแต่ละประเภทร่มนั้นมีจุดเด่นอย่างไร ให้คุณผู้อ่านได้พิจารณาในการเลือกซื้อร่มสวยๆสักคันมาใช้สำหรับหน้าร้อนนี้ และเพื่อให้การเลือกร่มสวยๆนั้นเหมาะกับการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มสีสันและเป็นผู้นำแฟชั่นแบบที่ไม่ซ้ำใครในการมี ร่มสวยๆ ที่ดูดดดเด่นสะดุดตานั้นเอง

ร่มสวยๆตอนเดียว

     เริ่มกันที่ร่มตอนเดียวที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นร่มที่มีหลายขนาดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาด 16นิ้ว ที่เหมาะสำหรับเด็กๆวัยประถมศึกษา ที่มีลวยการ์ตูนสวยๆ ดูน่ารักสดใส เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆเนอย่างมาก หรือ ร่มสวยๆ ตอนเดียวขนาด 24นิ้วที่เป็นร่มขนาดมาตรฐาน ที่คนนิยมใช้กัยมากที่สุด เพราะมีขนาดที่พอเหมาะกำลังดี พกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย และราคาไม่แพงมากนัก อีกทั้งยังมีสีสันสยงามสดใสมากมายให้คุณได้เลือกใช้ มีทั้งที่เป็นเร่มที่ทำจากไม้ทั้งคัน และร่มที่เป็นโครงเหล็ก หรือถ้าดีหน่อยก็เป็นโครงไฟเบอร์ที่มีความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา แต่ราคาก็จะแพงสุดกว่าใครเพื่อน ให้คุณได้เลือกใช้กางในหน้าร้อนได้อย่างโดดเด่นดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

ร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอนสวยๆ

     มาต่อกันด้วยร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอนเป็น ร่มสวยๆ ที่ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในเรื่องของขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพราะแกนร่มสามารถยืดหดเป็นสองท่อนหรือสามท่อนได้นั้นเอง ทำให้สะดวกต่อการพกพาเป็นอย่างมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานทีไม่อยากแบบร่มคันยาวๆขึ้นรถเมล์หรือรถแทกซี่ไปทำงานเพราะมันดูเกะกะ เพียงแค่มีร่มพับสวยๆ พกใส่กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายข้างก็ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง อีกทั้งร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอนยังมีสีสันลวดลายให้เลือกมากมายหลากสี มีรูปแบบร่มทั้ง แบบที่กางด้วยมือ(manual) หรือแบบกางอัตโนมัติ (Auto) ให้คุณได้เลือกใช้ เป็นร่มที่มีสไตล์สวยงามสามารถกันแดดได้เป็นอย่างดีอีกชนิดหนึ่งก็ว่าได้

ร่มกอล์ฟสวยๆ

     ร่มประเภทสุดท้ายที่เราอยากแนะนำให้ผู้อ่านได้เลือกใช้สำหรับหน้าร้อนนั้นก็คือ ร่มกอล์ฟสวยๆ ที่มีขนาดเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร่มประเภทใด เพราะมีขนาดใหญ่ 30นิ้วขึ้นไป เป็นร่มที่สามารถป้องกันแสงแดดให้กับคนได้มากถึง 4 คนด้วยกัน ดดยร่มกอล์ฟนั้นมีทั้งแบบที่เป็นตัวร่มชั้นเดียวและตัวร่มสองชั้น มีลวดลายสีสันที่มากมายหลากหลายให้คุรได้เลือกใช้กัน โครงร่มกอล์ฟนั้นทำด้วยไฟเบอร์ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบาสุดๆ นิยมใช้สำหรับงานอีกเว้นท์ต่างๆที่เป็นกลางแจ้งเพราะสามารถกันแดดได้เป็นอย่างดีเยี่ยมด้วยขนาดของร่มที่ใหญ่ ทำให้โดดเด่นสดุดตากว่าใครๆนั้นเอง หากคุณชอบที่จะเป็นบุคคลโดดเด่นก็ควรใช้ร่มกอล์ฟ เป็น ร่มสวยๆ สำหรับคุณนั้นเอง

     และทั้งหมดนี้ก็คือประเภทของ ร่มสวยๆ ที่เราอยากแนะนำให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้ลองพิจารณาเลือกซื้อนำมาใช้พกพาไว้กางสำหรับหน้าร้อนของประเทศไทยเรา ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวก็ดี หรือร่มพับสองตอนหรือร่มพับสามตอนที่มีขนาดกะทักรัดก็ดุดีไปอีกแบบ หรือแม้แต่ร่มกอล์ฟคันใหญ่ๆก็ดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เพื่อปกป้องผิวพรรณของคุณจากแสงแดดอันร้อนแรง ก่อนที่แสงแดดจะทำร้ายผิวพรรณของคุณให้หมองคล้ำดำเสีย และยังส่งผลให้อารมณ์ของคุณหงุดหงิดได้ง่าย แต่เพียงแค่คุณมี ร่มสวยๆ ไว้ใช้สักคัน เพียงแค่นี้ก็ช่วยทำให้คุณมีสีสัน มีสไตล์ดูโดดเด่นกว่าใครๆ ท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรงแล้ว เรามีแบบร่มให้คุณได้เลือกดูกันที่ สินค้าและบริการ

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม