เพิ่มสีสันด้วยร่มสวยๆ ให้ดูโดดเด่นท่ามกลางสายฝน

 วันที่ฝนตกมักจะทำให้ชีวิตไม่มีสีสันเพราะบรรยากาศที่มืดครึ่ม แต่เชื่อไหมว่าแค่คุณมีร่มสวยๆสักคันหนึ่ง ก็สามารถเพิ่มสีสันและความโดดเด่นให้กับตัวคุณและบรรยากาศรอบข้างได้

     เมื่อเข้าหน้าฝนเมื่อไหร่ สิ่งแรกที่ทุกคนต้องพกก็คือ ร่มสวยๆ สักคันหนึ่ง เพราะเราไม่รู้เลยว่าฝนจะตกลงมาเมื่อไหร่ แม้กรมอุตุฯจะพยากรบอกกล่าวล่วงหน้าไว้แล้วก็ตาม แต่ถึงอย่างไรคุณก็ไม่อาจเอาแน่เอานอนกับลมฝนได้อยู่ดี คุณจึงควรเตรียมตัวเองให้พร้อมไว้ก่อนเสมอจะดีที่สุด เพราะถ้าฝนตกคุณก็สามารถหยิบร่มสวยๆที่คุณเตรียมไว้ออกมากางได้ทันท่วงที ไม่ต้องคอยวิ่งหาที่หลบฝนให้เหนื่อยเปล่า โดยเฉพาะในยามเช้า ช่วงเวลาที่คุณเดินทางไปทำงาน ถ้าหากเกิดฝนตกลงมาแล้วคุณต้องมายืนหลบฝน เพื่อรอฝนหยุด คุณคงไปทำงานสายอย่างแน่นอน มันคงเป็นวันที่แย่ที่สุดสำหรับคุณอีกหนึ่งวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าคุณมีร่มคันสวยสักคันในกระเป๋า คุณก็ไม่ต้องกลัวฝนอีกต่อไป และแน่นอนว่าเมื่อฝนตกที่ไหร่ บรรยากาศความสวยงามรอบข้างก็จะหายไปตามสายฝน แต่เราอยากจะกับคุณว่ามันไม่จริงหรอก เพราะคุณเชื่อไหมว่าแม้ฝนจะตกแต่เราก็สามารถสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นได้โดยร่มสวยๆแค่คันเดียว ดังนั้นเราจะพาคุณไปชมกันว่าร่มสวยๆสีไหนที่ทำให้วันฝนตกดูมีสีสันมีความสวยงามขึ้นมามากกว่ากัน ไปชมกันเลย

ร่มสวยๆสีแดง

     แน่นอนว่าสีแดงเป็นสีที่แห่งควมเร้าร้อน ดูร้อนแรงดุจเปลวไฟ ทำให้ดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นสีแห่งพลัง แม้ฝนจะตกหนักสักเท่าไหร่ สีแดงกันทำให้ร่มดูสวยงามสดุดตาอยู่เสมอกว่าใคร สีแดงเป็นสีที่ทำใฝห้คุณมีเสน๋ห์เหนือสิ่งใด เป็นสีที่หะจะเป็นร่มคันสวยๆสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความร้อนรงดุจเปลวไฟในวันฝนตกยิ่งนัก

 

ร่มสวยๆสีน้ำเงิน

     น้ำฝนก็ต้องคู่กับน้ำเงินสิจริงมั้ย เพราะเราคือน้ำเหมือนกัน ร่มสีน้ำเงินแม้จะดูกลืนไปกํบสายฝนแต่ที่โปรยปราย แต่หากดูดีๆแล้วร่มสีน้ำเงินนี้แหละสวยอย่าบอกใคร เพราะสีน้ำเงินคือสีแห่งความสุข ความเย็นสบาย เหมาะกับช่วงฝนตกยิ่งนัก หากคุณกางร่มสีน้ำเงินกลางสายฝนก็ทำให้โลทั้งใบดูสวยขึ้นมาทันทีแล้ว

 

ร่มสวยๆสีเขียว

 

     สีเขียว สีแห่งพงไพร แห่งความอุดมสมบูรณ์ สีแห่งหมู่ไม้ ดูแล้วเย็นตา สบายใจเป็นยิ่งนัก แม้สีเขียวจะดุไม่โดนเด่นเหมือนสีแดง แต่สีเขียวก็ให้ความสวยงามในแบบธรรมชาติ เหมาะที่เป็นร่มสวยๆให้กับคุรได้ใช้กางยามฝนตกยิ่งนัก ร่มสวยๆ จากสีเขียวๆมันทำให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบข้าง ดูดีมีเสน่ห์ในแบบร่มรื่นนั้นเอง

 

ร่มสวยๆสีชมพู 

     ถ้าพูดถึงสีที่ให้ความรู้สึกหวานมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสีชมพูอย่างแน่นอน เพราะร่มสีชมพูคันสวยๆ กับสาวลุกสไตล์หวานมันเป็นอะไรที่คู่กันเป็นที่สุด ต่อให้เจอฝนกระหน่ำสักเท่าไหร่ ก็มิทำลายความหวานของร่มสีชมพูลงได้ แต่ใช่ว่าร่มสีชมผู้ ใจเป็นร่มสวยๆสำหรับสาวหวานแค่เท่นั้นนะ เพราะร่มสีชมพูก็เหมาะกับสาวสไตล์อื่นๆได้เมือนกัน

 

ร่มสวยๆสีส้ม 

     อีกหนึ่งสีที่เด่นไม่แพ้ใครเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ ร่มสีส้มคันสวยๆ นั้นเอง เป็นสีที่มีความร้อนแรงไม่แพ้กับร่มสีแดงเลยก็ว่าได้ เพราะสีส้มคือสีของดวงตะวันที่สาดส่อง เป็นสีที่ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะที่จะกางในวันฝนตกเป็นอย่างยิ่ง สื่อให้รู้ว่าแม้ฝนจะหนกหนักสักเพียงใด ดวงตะวันก็ยังไม่ลับลาไปจากฝากฟ้าอยู่ดี แค่หลบอยู่หลังพายุฝน รอเวลาจะฉายแสงสาดส่องให้ความอบอุ่นแก่โลกอีกครั้ง ช่างเป็นร่มที่สวยงามอะไรเช่นนี้

ร่มสวยๆสีน้ำตาล

     ถ้าจะบอกว่าร่มสีน้ำตาลอาจดูไม่สวย ไม่โดดเด่น คุณกำลังคิดผิดเลย เพราะร่มสีน้ำตาลๆนี่แหละที่จะทำให้คุณดูดีมีเสน่หืที่น่าค้นหา น่ามองเป็นที่สุดเลยหละ เพราะเจ้า ร่มสวยๆ สีน้ำตาลนั้นเป็นสีที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น ดูมั่นคง และให้อารมแบบคลาสสิก โดยเฉพาะเวลาฝนตกจะทำให้สีของร่มดูเด่นขึ้นมาทันที ทำให้คนที่กางดูมีเสน่ห์น่าค้นหาเป็นอย่างมาก

ร่มสวยๆสีขาว

     สีร่มสวยๆสีสุดท้ายที่เราอยากนำเสนอนั้นก็คือร่มสีขาว เป็นสีที่ถ้าจะบอกว่าโดดเด่นที่สุดก็ได้หรือไม่โดดเด่นก็คงจะไม่ผิด เพราะร่มสีขาวนั้นดูแล้วให้ความรู้สึกที่บริสุทธิ์ สายฝนที่ตกมากระทบร่มจึงดูสะอาดบริสุทธิ์ตามไปด้วย เป็นสีที่ทำให้ผู้ใช้ดูมีเสน่ห์ โดดเด่นกว่าใคร เป็นสีที่ช่วยทำให้สีสันรอบๆตัวดูโดดเด่นขึ้น แม้จะเจอกับวันที่ฝนตกหนักก็ตาม สีร่มสวยๆสีขาวนี้ก็ยังน่าใช้อยู่ดี

 

 

     ทั้งหมดนี้ก็คือสี ร่มสวยๆ ที่เราอยากแนะนำให้คุณนำไปใช้กางในวันที่ฝนตกเพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นของสีสันให้กับตัวคุณและบรรยากาศรอบข้างไม่ให้ดูอึมครึมเพราะสายฝนเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าใครไม่ชอบที่จะใช้สีร่มสีล้วนเพีงสีใดสีหนึ่งละก็ขอเสนอ ร่มสีรุ้ง ให้กับคุณได้นำไปใช้กางในวันฝนตกได้เลย เรารับรองว่าต้องโดเด่นยิ่งกว่าใครอย่างแน่นอน

 

 

หากคุณอยากรู้ว่านอกจากสีร่มที่ทำให้คุณดูโดดเด่นในวันฝนตกแล้ว ก็ยังมี รูปแบบร่มต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสัน เพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณได้อีกด้วยนะ ลองคลิ๊กเข้าไปชมแบบร่มได้ที่นี้ www.rombkk.com

บทความที่เกี่ยวข้อง: ประเภทโครงร่มที่นิยมใช้ในการทำร่ม

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม