ขั้นตอนสั่งผลิตร่มกับโรงงานผลิตร่มของเรา

  1.ลูกค้าต้องกำหนด สเปคร่ม หรืองานสั่งผลิตร่มโดยมีรายละเอียดพื้นฐานต่างๆ คือ
     1.1 จำนวน ระบุเป็นจำนวนที่ต้องการสั่งทำมีจำนวนเท่าไหร่ ในที่นี้โรงงานผลิตร่มของเรารับผลิตขั้นต่ำอยู่ที่ 100ใบ/แบบ/สี ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนผลิตที่รองรับลูกค้าที่ต้องการสั่งจำนวนน้อยๆหรือไปใช้งานงานสเกลเล็กๆได้เป็นอย่างดี สำหรับเรทราคานั้นจะลดลงเรื่อยๆถ้าลูกค้าสั่งจำนวนมากๆ เช่น เรทราคา 100, 300, 500, 1000คันขึ้นไป      1.2 สเปคของร่ม เนื่องจากสเปคงานร่มและรูปแบบของสินค้าและผลิตภัณฑ์มีหลายสเปคงาน จึงทำให้มีราคาการเสนอนขายที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกแบบสเปคงานร่มที่ต้องการผลิตร่มได้จากในเว็บไซต์ของเราโดยดูจากรายละเอียดสินค้า เช่น ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน ร่มพับ เพื่อให้ท่านสามารถเลือกใช้ในกิจกรรมและงานอีเว้ทน์ต่างๆได้อย่างเหมาะสม และเหมาะต่อการใช้งานมากที่สุด
     1.3 โลโก้งานสกรีน ลูกค้าหลายๆท่านอาจจะต้องมีงานสกรีนโลโก้ของบริษัทฯหรือองค์กรของท่านเอง ท่านสามารถให้ฝ่ายกราฟฟิคของทางโรงงานผลิตร่มของเราขึ้นตัวอย่างให้ดูได้ เพียงแค่ท่านส่งไฟล์งานโลโก้ หรือแจ้งกับฝ่ายขายว่าท่านต้องการแบบใด ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างรวดเร็ว พร้อมกันนี้ กรณีที่ท่านมีไฟล์โลโก้แบบ .ai ท่านสามารถส่งมาให้ทางเราได้โดยเช่นกัน เผื่อให้งานสกรีนโลโก้บริษัทของท่านถูกต้องตามแบบของท่าน100%
     1.4 ระยะเวลาการผลิต ในส่วนของระยะเวลาการผลิตถือว่าเปน็็ฟหด็นสิ่งสำคัญที่ท่านเองต้องคำนึงถึง เช่นกัน เนื่องจาก เป็นจำนวน สเปคงาน และโลโก้ ย่อมมีผลต่อการคำนวณระยะเวลาการผลิตพื้นฐานของโรงานผลิตร่มของทางเราด้วยเช่นกัน ในการนี้ท่านสามารถแจ้งกำหนดระยะเวลาการผลิตกับทางเราได้ โดยปกติการผลิตจะอยู่ที่ 30-45 วัน ซึ่งกรณีเป็นงานทีด่วนกว่านั้น รบกวนลูกค้าสามารถแจ้งกับฝ่ายขายได้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ฝ่ายขายเช็คคิวผลิตกับโรงงานร่มของเราก่อนว่าสามารถรองรับการผลิตให้ลูกค้าได้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการทำงานเป็นสำคัญ

  2. เมื่อลูกค้าประสานงานการผลิตและแจ้งสเปคงานพร้อมได้รับใบเสนอราคาแล้วนั้น ขั้นตอนต่อไปก็เป็นเพียงแค่การมัดจำสินค้า ซึ่งโดยทั่วไปแล้วทางโรงงานผลิตร่มของเราจะต้องมัดจำ 50-60%ของยอดสินค้า ของแต่ละออร์เดอร์เนื่องจาก เป็นงานสั่งผลิตตามแบบของลูกค้าทั้งหมด  ส่วนที่เหลือลูกค้าสามารถจ่าย ณ วันรับสินค้าได้ด้วยเช่นกัน

  3. เมื่อทางโรงงานผลิตร่มของเราผลิตเสร็จแล้ว ทางฝ่ายบัญชีและฝ่ายจัดส่งจะประสานกับลูกค้าเพื่อเตรียมการจัดส่งตามกำหนดวันที่ลูกค้าแจ้งหรือ กำหนดวันที่ฝ่ายขายกำหนดไว้ โดยวิธีการต่างๆ สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งเกิน 25,000บาทขึ้นไป และอยู่พื้นที่ กทม. ทางเรายินดีให้บริการจัดส่งสินค้าฟรี กรณีที่ลูกค้ายอดสั่งซื้อต่ำกว่า 25,000 บาทนั้น อาจต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับขนส่งเพิ่มด้วยเช่นกัน สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดจะคิดค่าจัดส่งตามจริงทุกกรณี ทั้งนี้ ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากทางโรงงานร่มของเราเป็นงานขายส่งและขายในราคาต่ำ จึงขออนุญาตคิดราคาค่าจัดส่งตามจริงที่ลูกค้าดำเนินการตามเงื่อนไขบริษัทฯ

   สุดท้ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่ม หรือทำแบบอาร์ทเวิร์คกับโรงงานผลิตร่มของเรา สามารถแจ้งกับฝ่ายขายหรือขอราคากับฝ่ายขายได้ตลอดเวลา ทางเราจะรีบดำเนินการให้ท่านอย่างเร่งด่วน เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านเป็นสำคัญในการสั่งผลิตร่มกับโรงงานผลิตร่มของเราโดยตรง สำหรับเบอร์ติดต่อฝ่ายขายติดต่อได้ที่ 087 712 1555 หรือ 086 888 1944

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม