ร่มกับความรัก

                ถ้าพูดถึงหน้าฝน เพื่อนๆ ก็คงจะนึกถึงร่มเป็นอันดับแรก เพราะมันสามารถช่วยให้เรา กันฝนไม่ให้มาโดนตัวเราเราก็จะไม่เปียกแล้วจะไม่เป็นหวัด ดังนั้น ร่ม จึงมีประโยชน์มาก ที่ช่วยให้เรากันฝนได้ แถมบางครั้ง ยังสามารถนำร่มมาใช้กันแดดได้ด้วย เพราะสมัยนี้ มีร่มกันแสงUV ด้วย ดังนั้นเพื่อนๆควรจะมีร่มติดตัวไว้สักคันนะค่ะ จะได้ไม่เปียกแล้วหวัดจะได้ไม่ถามหา

                เพื่อนๆเคยเจอเหตุการณ์นี้ไหมค่ะ เวลาที่เราไม่มีร่มแล้วฝนจะไม่ตก แต่เมื่อไหร่ที่ไม่มีร่มฝนตกทุกที หนูเชื่อว่าเพื่อนๆเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์จะพยักหน้า เพราะหนูก็เป็นอีกคนนึงที่เจอเหตุการณ์นี้ประจำ ไม่รู้เพราะอะไรหนอ ถึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้อยู่บ่อยๆ ดังนั้น เราจะมาหาวิธีแก้กัน วิธีแรก ถ้าเราเรียนหรือทำงานอยู่ เราก็ควรจะนำร่มไว้บ้าน1คัน กับไว้ที่โรงเรียนในลิ้นชักหรือล๊อคเกอร์  ถ้าทำงานอยู่ก็ไว้ที่ทำงาน ก็คงไม่มีปัญหาอะไร มันจะพอช่วยเราได้บ้าง เช่นถ้าเราลืมเอาร่มไปทำงาน ขากลับ เราก็ยังมีการพกร่ม ติดตัวกลับบ้านช่วยกันฝนด้วยเวลาฝนตกเป็นต้น วิธีสองถ้าเราไม่มีร่มแล้วละก็เราก็อาจจะขอเพื่อนร่วมงานติดร่มไปด้วยวิธีนี้ หนูใช้ประจำค่ะฮิฮิ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเราได้แล้วเวลาไม่มีร่มเวลาฝนตก แต่หน้าฝนทีไร หนูใจไม่ค่อยดีเลยคะ เวลาเห็นคู่รักเดินกันเป็นคู่แถมเวลาฝนตกใช้ร่มอันเดียวกัน แต่ไม่เพียงเท่านั้นนะค่ะ แถมเป็นร่มลวดลายหัวใจ อะไรจะหวานกันปานนั้น มันทำให้คนโสด ที่ได้มองเห็น เจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยคะ อยากจะมีโมเมนต์แบบนั้นบ้าง หนูก็เลยอยากจะหาร่มแบบนั้นมาใช้บ้างจัง เผื่อจะมีใคร  มาขอเข้าร่มเราตอนเวลาฝนตกด้วย หนูเลย เสาะหาร่มลวดลายหัวใจ เพื่อจะได้นำมาใช้บ้างสักคัน จากการที่สืบหามาเนี่ย ร่มลวดลายหัวใจเนี่ย ใช้ได้หลากหลายโอกาสหลากหลายสถาณการณ์เลยด้วย ไม่ว่าจะเอาไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงาน แจกเป็นของชำร่วยให้ผู้มาแสดงความยินดีร่วมงานแต่งงานเรากลับไปใช้กัน เราอาจจะเพิ่ม ลวดลายสวยๆเข้าไปด้วย และชื่อเจ้าบ่าว เจ้าสาวเข้าไป ทำใฟ้ดูดีมีสไตล์ด้วยเป็นของชำร่วยที่ดูไฮคลาสเหมาะกับหน้าฝนสุดๆ หรือจะเอาไปให้เป็นของขวัญแฟน ที่เราทำให้ ด้วยร่มลวดลายหัวใจ อาจจะเขียนชื่อเขาลงไปด้วย มันจะทำให้คุณดูมีความอบอุ่นมากเลย เพราะว่าคุณดูห่วงใยเขาไม่อยากให้เขาโดนฝน กลัวเขาจะเป็นหวัดได้ หนูเชื่อว่าแฟนหลงรักตายเลยคะ เป็นหนู หนูก็หลง หรือจะเอาไปแจกในงานอีเว้นท์ต่างๆก็ได้ หน้าฝนอย่างนี้ ใครๆก็ต้องการร่มคะ มันช่วยให้เราหลบฝน หลบแดด ได้ มีประโยชน์มากๆ ดังนั้น เพื่อนๆก็ควรจะหาร่มสวยๆสักคันแล้วถ้ายิ่งมีแฟนละก็ ถือร่มลายหัวใจเดินไปไหนมาไหนด้วยกัน รับรองหวานสุดๆค่ะ มีแต่คนอิจฉาคุณแน่นอนค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆยังไม่มีร่มละก็ แล้วอยากได้ลวดลายที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหัวใจ รูปหนุ่มสาวจับมือกัน หรือรูปอื่นๆอีกมากมาย  ก็สามารถติดต่อทางเราเข้ามาผลิตได้เลยคะ

               เราเป็นโรงงานผลิตที่ได้คุณภาพ และบริการด้วยความประทับใจ ถ้าเพื่อนๆต้องการผลิตร่ม เพียงส่งลวดลายแบบที่ต้องการเข้ามาให้เรา แล้วเราจะนำไปออกแบบลวดลายที่คุณต้องการด้วยทีมกราฟฟิคมืออาชีพ แล้วจะส่งให้คุณดู จนกว่าคุณจะพอใจ แล้วจะนำมาไปผลิต และจัดส่งให้คุณถึงมือแน่นอนคะ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-712-1555 / 085-668-9991 พร้อมบริการผลิตร่มหลากหลายสไตล์ตามแบบที่คุณต้องการ

โรงงานผลิตร่ม ROMBKK

ขั้นตอน การผลิตร่ม

ขั้นตอนเตรียมการสั่งผลิต

ขึ้นตัวอย่างงาน Artwork

ขั้นตอนในการผลิตร่มมัดจำร่ม

ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า

VDO เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตร่ม รับทำร่มพรีเมี่ยม ขายส่งร่มราคาถูกโดย Rombkk

โรงงานร่ม Rombkk      rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่รับทำร่มพรีเมี่ยม ให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าทำร่มเพื่อแจกให้กับลูกค้า หรือใช้ภายในบริษัทองค์กรต่างๆ โดยRombkk เป็นโรงงานร่ม ที่ได้รับการไว้วางใจในเรื่องการผลิตร่ม โดยลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท ได้ทำร่มกับเรา เราให้ความสำคัญในเรื่องการผลิตร่ม คุณภาพวัสดุในการทำ และเราใส่ใจในเราเวลาการผลิต และการส่งของถือมือลูกค้าอย่างตรงตามที่กำหนดกับฝ่ายขาย โดยระยะเวลาในการผลิตร่มของเราอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากลูกค้ามัดจำและสรุปแบบร่มเป็นที่เรียบร้อยสนใจติดต่อสั่งผลิตร่ม หรือต้องการดูตัวอย่างแบบร่มสวยๆ ที่ทางโรงงานทำร่มของเราได้ที่ ติดต่อเรา

รับทำร่ม ขั้นต่ำ100คัน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งทำร่มกับเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง แบบละ 100 ใบเท่านั้น


 

สั่งทำร่มตามแบบ

" งานสวย เลือกแบบได้ ร่มเป็นเอกลักษณ์ "

      สั่งทำร่มตามแบบหรืองานแบบ Made to order นั้นเป็นงานรับทำร่มที่ทางโรงงานของเรารับทำตามแบบของลูกค้าโดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม รูปแบบและขนาดของร่มได้ตามต้องการ พร้อมกับกำหนดในส่วนของงานสกรีนร่มและสีผ้าร่มได้หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม

1. เลือกแบบร่ม

ทำร่มตอนเดียว

   ร่มตอนเดียว แบบร่มที่มีการติดต่อสั่งทำร่มเป็นอันดับต้นๆโดยร่มตอนเดียวนั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวมาตรฐาน ร่มกอล์ฟ หรือร่มเดียวขนาดเล็กร่มเด็กได้

ผลิตร่มพับ

   ร่มพับ ลักษณะจะเป็นตอนยึดหดได้ สามารถพับเก็บได้ต้องการมีความสะดวกสบายในเรื่องของการพกพาไปไหนมาไหนได้ มีทั้งร่มพับแบบ2ตอน และร่มพับแบบ3ตอนให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ

 

2. กำหนดขนาดและสีร่ม

ขนาดร่ม

   ขนาดร่ม เรามีขนาดร่มมากมายตั้งแต่ขนาดเล็ก22นิ้วไปจนใหญ่สุด 34นิ้ว ลูกค้าที่ต้องทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมสามารถดูขนาดของร่มได้ เพื่อให้เหมาะสมกับร่มที่ลูกค้าผลิตหรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้ 

เนื้อผ้าร่ม สีผ้าร่ม

   สีร่ม โดยโรงงานผลิตร่ม Rombkk เป็นโรงงานที่ทำร่มให้กับลูกค้ามากมาย เรามีสีร่มให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 สีตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถเลือกสีร่มของคุณให้ดูเป็นเอกลักษณ์ดูเป็นร่มพรีเมี่ยมขึ้นมา 

 

3. กำหนดงานสกรีนและสามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษอื่นๆได้

สกรีนร่ม

 งานสกรีนร่ม งานสกรีนร่มของโรงงานผลิตร่มเราเป็นงานสกรีนร่มสีตายโดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนสีโลโก้ที่ต้องการสกรีนมาให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคา หรือให้ทางฝ่ายกราฟิกของเราออกแบบร่มให้กับลูกค้าได้ 

รายละเอียดพิเศษ ของร่ม

 รายละเอียดพิเศษ นอกจากการเลือกสีร่มและงานสกรีนโลโก้ยังมี รายละเอียดพิเศษ เพื่อเพิ่มความสวยงามดูเป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นโครงร่ม ด้ามจับร่ม เพิ่มปลอกใส่ร่มโดยรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมสามารถ แจ้งฝ่ายขาย

 


 

ร่มขายส่ง

" งานด่วน รวดเร็ว สวยงาม ทันเวลา ต้องร่มขายส่ง "

     สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการงานด่วนหรือรีบใช้จัดในงานทางโรงงานของเราแนะนำร่มสต็อก หรือร่มขายส่ง โดยทางโรงงานได้ผลิตร่มขึ้นมาสต็อกสินค้าไว้เพื่อรองรับกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนเพราะขั้นตอนในการผลิตร่มแบบ Made to order นั้นจะมีขั้นตอนการผลิตที่นานกว่าอยู่ที่ 30-40 วันแต่สำหรับร่มขายส่งนั้น เรามีร่มสต็อกพร้อมบริการลูกค้าสามารถรอรับได้เลย 7-20 วัน ไม่เกินขึ้นอยู่กับงานสกรีนและจำนวนการสั่ง

     ร่มพับ2ตอน เป็นร่มยอดนิยมที่ในสั่งทำร่มเป็นอย่างทางโรงงานของเราจึงนำร่มรูปแบบนี้มาเป็นทำเป็นร่มขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการด่วน หรืองานที่ต้องรีบใช้งานโดยร่ม2ตอน ของเรานั้นจะเป็นร่มสีล้วนทั้งคันให้กับลูกค้าได้เลือก

     
 ขายส่งร่ม แบบร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แบบร่มมาตรฐานขนาดยอดนิยมที่ลูกค้าที่นิยมสั่งซื้อ โดยร่มขายส่ง ตอนเดียว 22 นิ้วนั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สี โดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่ง  ร่มสต็อก แบบร่มตอนเดียวสีดำล้วน ขนาด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มด้วยสีล้วนขนาดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไปพกพาง่าย

 

    ร่มตอนเดียวโครงไม้ ขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มขายส่งที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะสำหรับไว้แจกในงานสำคัญ ต่างๆ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้ โดยลักษณะเด่นของร่มตอนเดียว 24 นิ้วนี้ในส่วนโครงร่ม ด้ามจับ และปลายร่มทำจากไม้ทั่งหมด ทำให้ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 สีโดยเป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งร่มมากที่สุด

 

   ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โครงไฟเบอร์ ร่มขนาดที่ ที่ทางโรงงานของเราได้ผลิตขึ้นเป็นร่มสต็อก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ร่มราคาส่ง โดยร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้วเป็นร่มขายส่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในที่ทางโรงงานทำเป็นร่มสต็อกให้กับลูกค้าโดยตัวโครงนั้นทำจากไฟเบอร์ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และดูพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกด้วยสีของร่มนั้นมีให้เลือกด้วย 6 สีหลักตามแบบสียอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกับเรา


 

ตำแหน่งสีผ้าร่ม

 

เลือกสีสำหรับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน

แบบที่ 1
ร่มสีเดียว
ร่มสีเดียว
แบบที่ 2
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
ร่มแบบ 2 สี ตรงข้าม
แบบที่ 3
ร่ม 2 สี สลับช่อง
ร่ม 2 สี สลับช่อง

แบบที่ 4
ร่ม 4 สี สลับช่อง
ร่ม 4 สี สลับช่อง

แบบที่ 5
ร่มสายรุ้ง
ร่มสายรุ้ง

 

เลือกสีสำหรับ ร่มกอล์ฟ 

แบบที่ 6
ร่ม2ชั้น สีล้วน

ร่ม2ชั้น สีล้วน

แบบที่ 7
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
ร่ม2ชั้น แบบ 2 สี สลับช่อง
แบบที่ 8
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น
ร่ม2ชั้น แบบ2สี คนละชั้น

แบบที่ 9
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว
ร่ม2ชั้น แบบสีเดียว 

แบบที่ 10
ร่มแบบ 2 สี สลับช่อง
ร่มแบบ 2สี  สลับช่อง

 

สั่งทำร่มกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ตามเบอร์โทรได้เลยนะค่ะ ในเวลาทำการสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งทำร่ม หรือต้องการร่มด่วน ร่มขายส่ง สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน..

 

ผลงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว

ผลงานผลิตร่ม ร่มพับ2,3ตอน

ผลงานผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ

ติดต่อสั่งทำร่ม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตร่มกับเรา สามารถติดต่อสั่งทำร่มได้ที่
Tel : 087-706-2555
E-mail : pmm1555@gmail.com
Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)


Face : www.facebook.com/rombkk 
เรารับทำร่ม ตามแบบของลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขาย

เกี่ยวกับเราโรงงานผลิตร่ม

     Rombkk เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่สามารถผลิตร่ม ประเภทต่างๆได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตร่มได้หลากหลายประเภทไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแบบอื่นๆอีกมากมาย เราให้ความสำคัญในการผลิตร่ม เป็นอย่างมากในเรื่องคุณภาพและระยะเวลาที่ผลิตตลอดเวลา 4 ปี เรารับผลิตร่มให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 บริษัท เราจึงเป็นโรงงานร่มที่ได้รับการไว้วางใจสนใจติดต่อทำร่มกับเรา

รับทำร่ม  รับทําร่มโรงงานทําร่ม  รับทำร่ม  โรงงานทำร่ม  โรงงานผลิตร่ม  ร่มขายส่ง  ผลิตร่ม